Nhà phố SimCity quận 9 thoải mái tận hưởng cuộc sống

SimCity quận 9 mới đây, tập đoàn bất động sản Anpha Holdings vừa giới thiệu thị trường bất động sản dự án SimCity tọa lạc tại số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9. Vị trí dự án giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận.

simcity quan 9

Nhà phố SimCity quận 9 thoải mái tận hưởng cuộc sống

Khi nói tới sản phẩm nhà phố khu Đông Sài Gòn, mọi người không thể không kể đến Anpha Holdings. Thương hiệu của chủ đầu tư này là minh chứng cho quý khách về chất lượng sản phẩm, giao nhà chuẩn tiến trình, giá trị gia tăng, không gian sinh sống và pháp lý minh bạch.

Những sản phẩm của Anpha Holdings như dự án SimCity Click homepage phát triểnluôn có pháp lý minh bạch. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận bàn giao, quý khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được coi là ưu điểm của chủ đầu tư này trong phân khúc nhà phố tại khu Đông.

Khám phá môi trường sống tại dự án SimCity quận 9

Môi trường sống tại dự án SimCity quận 9 tích cực: Lúc bước vô những công trình Anpha Holdings, toàn bộ quý khách đều cảm nhận được 1 không gian sinh sống trong lành, thoáng đãng với nhiều cây cối và khu công viên. Công trình là một khu Compound khép kín với 1 chốt bảo vệ phía cổng. Vấn đề này đảm bảo an ninh 24/7 cho dân cư ở đây. Với sự thay đổi rắc rối về tình trạng tội phạm của thành phố, thì các khu Compound lại là 1 điểm sinh sống bảo đảm cho những gia đình.

Giá trị gia tăng trong tương lai: Lúc thành phố ngày một tiến triển, mật độ dân số tăng lên, những công trình hạ tầng, nhà ở ngày càng nhiều, quỹ đất ngày càng thu hẹp thì những khu cư dân ngày càng hiếm. Vấn đề này được minh chứng với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, khi mức thu nhập người dân gia tăng lên, thì đòi hỏi về 1 sản phẩm an cư như dự án bất động sản SimCity quận 9 ngày một tăng. Với nguồn cung hạn chế thì những sản phẩm này sẽ trở lên hot.

Toàn bộ các yếu tố trên đều chứng minh mạnh mẽ cho sức hút của dự án nhà phố SimCity quận 9 không chỉ trong thời gian này mà còn là trong thời gian sắp tới.

Tiện ích thể thao năng động tại dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City lấy ý tưởng từ các trung tâm thể dục thể thao trên thế giới, theo đó, công trình sẽ được xây dựng với hình mẫu tương đương, hình thành nên một không gian vô cùng năng động với chuỗi tiện ích hỗ trợ cư dân tối đa.

Yêu cầu đình chỉ các công trình vi phạm về an toàn

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi một số bộ, ngành và các địa phương đề nghị chấn chỉnh các quy định kỹ thuật an toàn trong thi công xây dựng. Theo cơ quan này, gần đây, trong quá trình thi công xây dựng đã xảy ra một số.

Tiện ích cao cấp của Căn hộ cao cấp 8X Thái An cho thuê

thuê chung cư 8X Thái An GKG.com.vn tầng thấp, diện tích 50m2 đến 60m2 gồm 2 PN, 2 phòng tắm. Căn hộ có hướng Tây Nam, view sông. Nhà được dự kiến đầy đủ nội thất với mẫu mã đẹp, chất lượng cao cấp. Căn hộ được thiết kế khá.