Chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Các dự án Khang Điền đều được các quý khách hàng và các chủ đầu tư săn đón và được bán hết ngay trong khi thời gian mở bán. Vậy Khang Dien có uy tín hay không? Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng đi sâu vào vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

khang dien

Chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Khang điền là một công ty bất động sản được thành lập vào năm 2001 có trụ sở tại 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé , Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh . Đơn vị này đã chính thức niêm yết cổ phiếu tại sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán KDH năm 2001. Vốn điều lệ của đơn vị là 439 tỉ đồng. Tuy nhiên, đến năm 2015 số vốn này đã tăng lên 1800 tỷ đồng.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ tại video:

Với sự góp mặt của hai cổ đông lớn như quỹ đầu tư VinaCapital và Prudential Khang Điền Quận 2 thực sự đã mang tới những làn sóng mới trong lĩnh vực bất động sản và có nhiều dự án để đời, khiến các chủ đầu tư và các các quỹ cư dân không ngừng chú ý và quan tâm. Có thể nói, không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Khang Điền đã có những căn hộ Khang Điền làm mưa làm gió tại nhiều khu vực khác.

Và với những những dự án mang đến đến sự thay da đổi thịt trong thành phố thì nhà phố Khang Điền đã nhận được rất nhiều giải thưởng như top 10 doanh nghiệp uy tín ngân hàng bảo hiểm công nghệ và niêm yết năm 2019 hay top 50 công ty niêm yết tốt nhất trong Fobes Việt Nam bình chọn 4 năm liên tiếp từ năm 2016 đến năm 2019. dự án Khang Điền là một một đơn vị được đánh giá rất tốt từ khi thành lập cho tới thời điểm hiện tại.

Những giá trị chủ đầu tư Khang Điền mang tới cho khách hàng

Với sự góp mặt của hai cổ đông lớn, có tiềm lực tài chính mạnh thì các biệt thự Khang Điền đều được bàn giao đúng thời hạn với chất lượng bàn giao Khang rất tốt. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được, các khu dân cư Khang Điền Quận 9 được hoàn thiện thậm chí trước khi bàn giao cho các quý khách hàng trong hợp đồng và chất lượng bàn giao cũng vô cùng tốt. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có công ty Khang Điền gặp vấn đề dù là vấn đề rất nhỏ, giúp cho quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

gia tri khang dien

Không chỉ về tiềm lực tài chính mà điều kiện pháp lý của đơn vị dự án Khang Điền Quận 9 cũng vô cùng tốt. Tất cả các hoạt động , thương thảo mua bán trong hợp đồng, văn bản, giấy tờ đều thực hiện công khai và minh bạch có sự chứng kiến của bên thứ 3, giúp cho các chủ đầu tư và các quý khách hàng khu dân cư Khang Điền có thể hoàn toàn yên tâm. Như vậy qua các yếu tố này, chúng ta có thể đánh giá rằng nhà Khang Điền là một đơn vị vô cùng uy tín và việc sống, sở hữu các Khang Điền Q9 là một việc làm vô cùng đúng đắn và nên việc triển khai càng sớm càng tốt.

Chắc chắn sẽ còn những băn khoăn, thắc mắc về chủ đầu tư Khang Điền như các tiện ích là dự án mang đến cho các quý khách hàng hay các các sự hỗ trợ giúp đỡ đến từ phía ngân hàng,.. Các bạn có thể liên hệ cho đội ngũ SaleReal. Đơn vị SaleReal luôn tư vấn , chuyên cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng tới khách hàng SaleReal của mình.

0913.756.339