Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai hiện tại đã mở bán đến giai đoạn thứ, dự án đang Hot tại khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa vẫn đang gây sốt trên thị trường dự án Đồng Nai cho đến thời điểm này.

Mời quý khách hàng đến với bài viết sau của VnRep để cùng tìm hiểu những thông tin về dự án Aqua City, đưa ra những nhận định khách quan cho dự án trước khi xuống tiền đầu tư tại đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

https://youtu.be/a6NBjzEpbJ8

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City là dự án do tập đoàn Novaland trực tiếp đầu tư cho thi công xây dựng. Novaland muốn kiến tạo cho dự án này trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Biên Hòa Đồng Nai. Dự án Aqua City có lẽ là dự án đi tiên phong trong việc phát triển thêm các sản phẩm nhà phố biệt thự cho Đồng Nai, cung cấp thêm cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn các sản phẩm bất động sản tại khu vực này, không đơn thuần chỉ là đất nền.

Dự án Aqua City mang đến cho quý khách hàng có được những cơ hội sở hữu dòng sản phẩm cao cấp về nhà phố biệt thự tại cửa Đông thành phố Hồ Chí Minh với không gian sống sinh thái, tiện ích đẳng cấp, sang trọng nhưng chỉ cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 25 phút đi xe.

Dự án được tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đồng hành với quá trình xây dựng của Aqua City còn có những tập đoàn lớn bắt tay với Novaland trong các khâu thiết kế, điển hình như trong thiết kế kiến trúc có Kume Design Asia của Nhật Bản, đối với việc thiết kế cảnh quan tập đoàn ký kết với Aspect Studios của Australia. Với sự hợp tác với những đối tác lớn, Novaland càng khẳng định sự đầu tư cực kỳ nghiêm túc của mình trong việc xây dựng dự án Aqua City.

Aqua City được cho xây dựng trên quỹ đất với quy mô cực lớn 1000ha, chủ đầu tư đưa vào dự án những sản phẩm độc đáo, đầu tiên tại khu vực này, các sản phẩm Novaland mở bán sẽ là nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, town house. Tất cả các loại hình đều có hai hình thức sở hữu, nếu là người Việt sẽ bán với hình thức sở hữu vĩnh viễn, sở hữu 50 năm dành cho các khách hàng không mang quốc tịch Việt Nam.

Theo dự kiến của chủ đầu tư, trong năm 2023, dự án Aqua City sẽ được bàn giao hoàn toàn cho tất cả các khách hàng.

phoi canh du an aqua city dong nai

Dự án Aqua City thừa hưởng những lợi ích gì từ các yếu tố xung quanh?

Aqua City được may mắn năm tại khu vực trọng điểm của thành phố Biên Hòa trong tương lai. Trong thời gian sắp đến, khi các cơ sở hạ tầng đã được đưa vào vận hành ổn định như các tuyến đường Hương Lộ 2, Vành Đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… sẽ giúp cho việc giao thương, kết nối, liên kết các tỉnh thành được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Khi các công trình giao thông hoàn thành, quý khách có thể di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất 15 phút, kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 20 đến 30 phút. Vị trí dự án có thể nói đầy tiềm năng, mặt bằng giá trong thời gian tới sẽ còn được thiết lập lại.

Trên đây là những chia sẻ của VnRep về dự án Aqua City, hy vọng quý khách qua bài viết này có thể chọn lựa cho mình loại hình sản phẩm phù hợp tại dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339