Căn hộ cao cấp One Verandah lối sống văn minh giá tốt nhất dự án vượt trội

One Verandah lối sống văn minh đẹp sang trọng tính thanh khoản cao. Căn hộ cao cấp biểu tượng đẳng cấp, vị trí tại đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi biểu tượng đẳng cấp. Khu dự án cao cấp One Verandah thích hợp cho thuê, khu quận Quận 2 giá tốt nhất. One Verandah luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Căn hộ cao cấp dự án One Verandah tràn ngập sức sống, được phát triển bởi Mapletree dự án vượt trội. Dự án One Verandah có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.
can ho one verandah mapletree
Căn hộ One Verandah tính thanh khoản cao. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Khu căn hộ One Verandah sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
Dư án One Verandah biểu tượng đẳng cấp. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
One Verandah biểu tượng đẳng cấp. Các tòa tháp căn hộ One Verandah được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Thiết kế căn hộ One Verandah vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
Căn hộ One Verandah thích hợp cho thuê. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Căn hộ One Verandah có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
One Verandah tràn ngập sức sống. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin One Verandah đang chào bán với giá hấp hẫn.
Phòng kinh doanh (+84) 903 191 286 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án https://trustleasing.net/one-verandah-apartment-for-rent/

0913.756.339