Căn hộ cao cấp Gem Riverside chất lượng – tiến độ song hành

can ho Gem Riverside Quan 2 – Một dự án lớn đầy tiềm năng tại khu Nam Sài Gòn được ký kết hợp tác giữa Đất Xanh và các đối tác. Tầm nhìn chiến lược xa và rộng về sự phát triển tại căn hộ cao cấp Gem Riverside của Đất Xanh. dự án chung cư Gem Riverside kiến trúc châu Âu

Gem Riverside

Xem chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Gem Riverside:Chung cư Gem Riverside – Phát triển cùng xu thế chung của thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí mua căn hộ Gem Riverside giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu Nam, có giá trị tiềm năng cao. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân mua căn hộ Gem Riverside .  Đây là cửa ngõ phía Tây kết nối các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh.…Vì vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn lộ trình thuận tiện và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.
Với quy hoạch rộng lớn lên đến 67.142 m2, dự án được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ Mật độ xây dưng : 35% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. Những tiện ích như: trung tâm thương mại; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập GYM;… sẽ mang tới cho cư dân và con em cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong môi trường lành mạnh. sẽ là một nơi kết nối cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó căn hộ cao cấp Gem Riverside còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng nổi bật: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, hệ thống trường học bệnh viện quốc tế, khu thể thao, sân bay quốc tế.
căn hộ cao cấp Gem Riverside được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. Đồng thời khu mua căn hộ Gem Riverside được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. Điểm đặc biệt tiếp theo trong thiết kế của các khu căn hộ Gem Riverside Nam Rạch Chiếc là phần cục nóng máy lạnh được thiết kế một khu vực riêng biệt, hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành và hơi nóng tỏa ra. Tuy là một điểm nhỏ, những chứng minh được cái “tâm” sự chỉn chu trong của chủ đầu tư Đất Xanh, mong muốn kiến tạo một cuộc sống thoải mái nhất cho các cư dân tương lai của mình.
Dự án cực kỳ tâm huyết của Đất Xanh đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. sẽ không phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm căn hộ cao cấp Gem Riverside thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.
Hiện chủ đầu tư Đất Xanh đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí căn hộ cao cấp Gem Riverside vào ngày Tháng 1/2018, với mức cọc chỉ 50 triệu căn. Vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, khách hàng sẽ có thêm những đánh giá toàn diện về công trình. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng (+84)903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: canhogemriversidehcm.com

0913.756.339