Hình thức thanh toán nào áp dụng cho Đảo Kim Cương

Tập đoàn Kusto Home đến từ Singapoe là đơn vị đầu tư chính thức của Đảo Kim Cương, Đảo Kim Cương là dự án đầu tiên mà ông lớn này dùng hết tâm huyết để hình thành nên một căn hộ mang một xu hướng mới mà đến hiện tại có khá nhiều dự án mới Quận 2 tiến hành theo cách thiết kế căn hộ xanh đi và thành công không nghừng theo cách quy hoạch như Đảo Kim Cương.

Đảo Kim Cương mang lại nhiều giá trị lợi nhuận trong tương lai, vậy thì khi nào dự án này được bàn giao cho khách hàng? Nhiều thông tin hơn về Đảo Kim Cương và chủ đầu tư Kusto Home chia sẻ SaleReal, một trang chính về dự án Đảo Kim Cương cập nhật chi tiết nhất về dự án Căn hộ cao cấp Quận 2.

Hình thức thanh toán giai đoạn 2 của Đảo Kim Cương

Tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án cao cấp Đảo Kim Cương vào năm 2016 với việc thành hình 5 tòa tháp tiếp theo mang kiến trúc độc đáo. Chủ đầu tư này là một tập đoàn hùng mạnh về tiềm lực kinh tế, với tổng giá trị tài sản mà Kusto Group sở hữu tính đến năm 2017 thì đã đạt con số hơn 1 tỷ đô.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe thông tin tổng hợp từ baogiaothong.vn

tong the du an dao kim cuong

Ở thị trường Quận 2, dự án Đảo Kim Cương thuộc top căn hộ đáng sống ở thị trường Quận vì sao2? chi tiết tại Blog canhoquan2.today với rất nhiều thông tin Tin tức thị trường và Những vấn đề xoay quanh dự án được chúng tôi cập nhật. Phân tích có nên đầu tư dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-can-ho-dao-kim-cuong/, lý do nên đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home những yếu tố chờ tăng giá.

Và hiện tại thì tập đoàn này đã có mặt trên 9 quốc gia phát triển mạnh ở Châu Á với các văn phòng đại diện và trụ sở làm việc lớn. Ông lớn này đã rất thành công khi tiến hành triển khai các dự án nhà ở, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng và các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Tất cả các dự án mà chủ đầu tư này đảm nhận đều được đảm bảo về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao đều đúng hợp đồng có một số còn sớm hơn cả dự định nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm, vì vậy mà Kusto Home rất được lòng khách hàng địa ốc. Đánh giá căn hộ Quận 2 với nhiều góc nhìn khác nhau của SaleReal, về thị trường Quận 2 lẩn các góc đầu tư hoặc mua dự án Đảo Kim Cương mà quý khách nên biết, tin tức xoay quanh Đảo Kim Cương chia sẻ qua: Blog canhoquan2.today, và những thông tin mới về thị trường Quận 2.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Với Kusto Home uy tín không chỉ nằm ở việc hoàn thành dự án đúng thời gian, chất lượng hàng đầu mà khởi nguồn là yếu tố pháp lý của dự án phải được đảm bảo vì đây là nền tảng vững chắc để có thể phát triển dự án tốt nhất.

Về hình thức sở hữu căn hộ thì cũng như chính sách của các dự án khác, đối với khách hàng người Việt sẽ có thời gian sở hữu lâu dài, và với khách hàng người nước ngoài thì thời gian sở hữu sẽ được giới hạn ở cột mốc 50 năm.

Sau khi quý khách tiến hành thanh toán hoàn tất 100% giá trị căn hộ, Kusto Home sẽ trao tay trực tiếp cho quý khách sổ hồng căn hộ, thường thì thời gian hẹn giao sổ của chủ đầu tư với khách hàng sẽ được trao sớm hơn hoặc đúng thời hạn và chưa từng trễ hẹn.

Đợt 1 quá trình thanh toán chủ đầu tư sẽ tiến hành thanh toán 25% kèm theo tiền đã booking căn hộ của khách hàng trước đó là 200tr. Khoảng thời gian thanh toán số tiền đợt 1 này sẽ hoàn thành trong vòng 14 ngày sau ngày mở bán.

Đợt 2 của quá trình thanh toán quý khách sẽ thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ, số tiền này sẽ thu sau khi thanh toán đợt 1 60 ngày. Đợt 3 của dự án sẽ thanh toán 15% giá trị và cũng cách đợt thứ 2 60 ngày.

Khi mua căn hộ đảo Kim Cương nếu điều kiện kinh tế quý khách cần hỗ trợ có thì quý khách cũng có thể chọn gói vay vốn tối đa từ ngân hàng 70%, vậy thì điều kiện sở hữu Đảo Kim Cương quý khách chỉ cần có đủ 25% giá trị căn hộ và thỏa các điều kiện vay vốn thì sẽ nhận hỗ trợ từ phía ngân hàng. Techcombank hỗ trợ lãi suất khá thấp và có ân hạn nợ trong vòng 1 năm cho khách hàng.

 

0913.756.339