Không gian sang trọng của dự án chung cư cao cấp Bcons Sala

Thị trường BĐS Dĩ An sắp sửa chấp nhận thêm hơn 513 căn, Diện tích dao dộng 43m2 – 65,12m2. Từ căn hộ Bcons Sala của CĐT .

Bcons Sala

khám phá không gian sống đẳng cấp tại dự án chung cư cao cấp Bcons Sala

Vị trí dự án chung cư chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào 1 dự án căn hộ chung cư. Bởi lẽ nếu dự án chung cư nằm tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố danh tiếng tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng. Hiện nay, từ vị trí dự án chung cư cư dân có thể nhanh chóng đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm, chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, bệnh viện và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án chung cư còn rất nhiều công trình vượt bậc khác của Dĩ An.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại căn hộ Bcons Sala. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. CĐT cũng đã lựa chọn những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của dự án chung cư cao cấp Bcons Sala được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. Để cư dân có không gian gặp gỡ, tụ tập bạn bè khi cho bạn bè đến chơi nhưng không gian chung cư không nên rộng rãi để hội họp nhiều người. Khi có gia chủ có thể đến ngay vườn nướng BBQ của dự án. Biến nơi đây làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Tại đây, chúng ta có thể thỏa mãi tụ tập, trò chuyện. Vui đùa mà không phải dọn dẹp. Phải đi xa và sợ làm ảnh hưởng đến chung cư bên cạnh.

dự án chung cư cao cấp Bcons Sala tiêu chuẩn quốc tế

Tổ hợp dự án căn hộ hạng sang Bcons Sala bao gồm các #so_toa# chung cư với các tầng hầm thông nhau và cao 29 tầng nổi. Với tổng cộng 513 căn, Diện tích dao dộng 43m2 – 65,12m2 đẳng cấp đa dạng được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích từ 43m2 – 65,12m2. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các KH khi đến với dự án. Tại dự án chung cư cao cấp Bcons Sala các căn hộ có các diện tích đa dạng từ #dien_tich_can_ho_2pn# và #dien_tich_can_ho_3pn# từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/crystal-holidays-habour-van-don

Khi “Đầu tư căn hộ hạng sang dự án chung cư cao cấp Bcons Sala trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại căn hộ hạng sang đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm Dĩ An càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một phương pháp sinh lời khôn ngoan. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Để có thông tin cập nhật mới nhất về dự án chung cư cao cấp Bcons Sala, KH có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

Xem thêm thông tin

0913.756.339