Dự án Golden Peak thông tin tốt nhất đẹp hài hòa ngôi nhà hoàn hảo

du an golden peak nha trang thông tin tốt nhất khu trung tâm vị trí thuận tiện. Căn hộ cao cấp thu hút đầu tư, nằm trong khu 28e Trần Phú không gian sang trọng. Căn hộ cao cấp Golden Peak dự án trung tâm, thuộc quận Nha Trang đẹp hài hòa. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Dự án căn hộ cao cấp Golden Peak kiến trúc đương đại, phát triển bởi Đỉnh vàng ngôi nhà hoàn hảo. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Golden Peak được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.
Dự án Golden Peak

ban can ho Sunshine Avenue vị trí thuận tiện. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Golden Peak ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Golden Peak sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
kingdom 101 quận 10 thu hút đầu tư. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Golden Peak còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.
du an golden peak nha trang không gian sang trọng. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Golden Peak được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.
ban can ho Sunshine Avenue dự án trung tâm. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
kingdom 101 quận 10 kiến trúc đương đại. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Golden Peak chính xác nhất.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379

Yêu cầu đình chỉ các công trình vi phạm về an toàn

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi một số bộ, ngành và các địa phương đề nghị chấn chỉnh các quy định kỹ thuật an toàn trong thi công xây dựng. Theo cơ quan này, gần đây, trong quá trình thi công xây dựng đã xảy ra một số.

Bộ trưởng Thăng ra tối hậu thư với nhà thầu Lotte

“Hết tháng 3/2015 mà các anh không có sự thay đổi, tiến độ thi công vẫn không đạt yêu cầu theo tiến độ điều chỉnh, thì sẽ tiến hành thủ tục chấm dứt hợp đồng thi công, thay thế bằng nhà thầu khác”. Đó là yêu cầu mà Bộ trưởng.

Cung – cầu địa ốc dồi dào nguồn vốn

Không chỉ tung ra các gói tín dụng mua nhà cho cá nhân, mà nhiều nhà băng cho biết, còn đẩy mạnh việc sàng lọc các dự án để “rót” vốn cho chủ đầu tư. Chính sách lãi vay mua nhà ổn định Nếu trước đây, chỉ với những người.

Những lý do nên đầu tư biệt thự Cam Ranh

Là vùng đất thiên phú về những danh thắng đẹp biệt thự biển Cam Ranh thu hút hàng triệu lượt khách tham quan và đầu tư tại dự án. Tọa lạc tại mảnh đất thiên phú khi sở hữu địa thế không thể đắc địa hơn, Cam Ranh thu hút.