Dự án Golden Peak thông tin tốt nhất đẹp hài hòa ngôi nhà hoàn hảo

du an golden peak nha trang thông tin tốt nhất khu trung tâm vị trí thuận tiện. Căn hộ cao cấp thu hút đầu tư, nằm trong khu 28e Trần Phú không gian sang trọng. Căn hộ cao cấp Golden Peak dự án trung tâm, thuộc quận Nha Trang đẹp hài hòa. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Dự án căn hộ cao cấp Golden Peak kiến trúc đương đại, phát triển bởi Đỉnh vàng ngôi nhà hoàn hảo. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Golden Peak được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.
Dự án Golden Peak

ban can ho Sunshine Avenue vị trí thuận tiện. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Golden Peak ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Golden Peak sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
kingdom 101 quận 10 thu hút đầu tư. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Golden Peak còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.
du an golden peak nha trang không gian sang trọng. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Golden Peak được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.
ban can ho Sunshine Avenue dự án trung tâm. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
kingdom 101 quận 10 kiến trúc đương đại. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Golden Peak chính xác nhất.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379

HAGL “bước hụt” thương vụ 275 triệu USD

Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai – HAGL (mã HAG) vừa công bố việc HAGL và tập đoàn bất động sản Rowsley Limited (Singapore) đã chấm dứt hiệu lực của bản thỏa thuận nguyên tắc ký ngày 11/2/2015 quy mô 275 triệu USD. Theo HAGL, ngày 11/2/2014, công.

“Trình dự án sân bay Long Thành lúc này không có lợi”

“Nhiều đại biểu Quốc hội chia sẻ làm sân bay Long Thành là cần thiết, tuy nhiên đưa dự án sân bay Long Thành vào thời điểm này rõ ràng là không có lợi, bởi chúng ta đang bàn nhiều đến nợ công”, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải.

Hai hãng hàng không cùng tính mua nhà ga T1 Nội Bài

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa bất ngờ đưa ra kiến nghị muốn mua lại toàn bộ nhà ga nội địa T1 tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Theo đó, Vietnam Airlines đề xuất Bộ Giao thông Vận tải cho phép doanh nghiệp này được.

Khám phá căn hộ tại Falm Height

Nằm trong phân khu của dự án Palm City, Palm Height nam rạch chiếc đặt tại đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh với sự liên doanh của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, các công ty Keppel- Tiến Phước- Trần Thái liên.