Dự án Golden Peak thông tin tốt nhất đẹp hài hòa ngôi nhà hoàn hảo

du an golden peak nha trang thông tin tốt nhất khu trung tâm vị trí thuận tiện. Căn hộ cao cấp thu hút đầu tư, nằm trong khu 28e Trần Phú không gian sang trọng. Căn hộ cao cấp Golden Peak dự án trung tâm, thuộc quận Nha Trang đẹp hài hòa. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Dự án căn hộ cao cấp Golden Peak kiến trúc đương đại, phát triển bởi Đỉnh vàng ngôi nhà hoàn hảo. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Golden Peak được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.
Dự án Golden Peak

ban can ho Sunshine Avenue vị trí thuận tiện. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Golden Peak ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Golden Peak sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
kingdom 101 quận 10 thu hút đầu tư. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Golden Peak còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.
du an golden peak nha trang không gian sang trọng. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Golden Peak được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.
ban can ho Sunshine Avenue dự án trung tâm. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
kingdom 101 quận 10 kiến trúc đương đại. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Golden Peak chính xác nhất.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379

Căn hộ Safira: Hiếm có, khó tìm

Được xây dựng tại vị trí có một không hai thuộc vào hàng hiếm có trong khu vực đồng thời tiếp cận được nhiều giá trị tiện ích không dự án nào sánh kịp. Đó là những giá trị hàng đầu mà căn hộ Safira có được. Không ngoa khi.

“Tình trạng phải bôi trơn khi làm sổ đỏ là nghiêm trọng”

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trưởng Nguyễn Minh Quang vừa ký văn bản trả lời đại biểu Quốc hội về tình trạng người dân phải “bôi trơn” để được cấp sổ đỏ. Theo đó, sau khi nhận được chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Sỹ Cương.

300 nghìn sổ đỏ đã ký nhưng chưa có người nhận

Tình trạng tồn đọng giấy chứng nhận đã ký nhưng người sử dụng đất chưa đến nhận ở một số tỉnh hiện nay vẫn còn nhiều, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang báo cáo Quốc hội kết quả thực hiện nghị quyết về chất vấn.

Cơ hội với đất nền vùng ven Tp.HCM

Hàng loạt dự án bất động sản tại Long An đang được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường trong dịp cuối năm nhằm đáp ứng sự quan tâm của giới đầu tư đối với thị trường tiềm năng này. Theo nhận định của giới đầu tư, hiện Tp.HCM.

Trên 400 căn hộ Green Stars Phạm Văn Đồng đã có chủ

Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương – đơn vị phân phối độc quyền dự án GreenStars, cho biết đang mở bán các căn hộ tại dự án này với mức giá từ 1,5 tỷ đồng (đã có VAT và nội thất cơ bản). Tổ hợp chung cư GreenStars.