Dự án Royal Landmark xu hướng đẳng cấp phong cảnh đẹp

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Quảng Bình với mô hình Condotel, Shophouse, biệt thự Royal Landmark Hoàng Gia Hưng mau lẹ chinh phục quý vị và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được coi là 1 trong những “nước cờ vàng” của CĐT Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng, đem đến cơ hội đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Quảng Bình.

Royal Landmark

Có Thể Bạn Quan Tâm: Lavilla Green City Tân An Trần Anh

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark xu hướng đẳng cấp

Nhà mẫu Royal Landmark được đặt tại mặt Hương Giang, vì thế đây chính là 1 trong những dự án có vị trí kim cương đắt địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Thương Mại Quảng Bình. Có thể dễ dàng nhận ra rằng, trước mặt dự án là tuyến đường metro và cao tốc kết nối đến vô số các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm kết nối của bến xe là bến xe Quảng Bình . cùng với Dự án Royal Landmark trong tương lai sẽ là dự án công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Với địa điểm này, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Quảng Bình còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và vô số các trường chuyên lớn của Quảng Bình cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân nhận ra hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

Một dự án Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng sẽ dự định sẽ đầu tư tại Nhà mẫu Royal Landmark ngay giữa 1 đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Dự án Royal Landmark tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark phong cảnh đẹp

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Quảng Bình cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề toàn cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường hoàn hảo để mọi cư dân tương lai của dự án có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sunshine-marina-nha-trang-bay/

Dự án Royal Landmark chính là dự án để minh chứng cho quý vị thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng luôn tạo trong các dự án của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án Royal Landmark có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Nếu 1 lần quý vị đã lỡ bước chân vào Dự án Royal Landmark thì đảm bảo sẽ ấn tượng ngay với môi trường sống thoáng đãng mà vẫn tiện nghi sang trọng tại dự án nhà phố và biệt thự. Tận hưởng từng phút giây sống cao cấp tại Dự án Royal Landmark sẽ khiến bất kỳ vị quý vị cũng phải hài lòng.

Tham khảo bởi: Duanmasterithaodien.com
0913.756.339