Nhà Phố Đông Hưng Residences Nhà phố cao cấp đảm bảo tiện nghi sống phong cách

Đông Hưng Residences là dự án Biệt thự nhà phố được CĐT Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng dồn lực, dồn vốn để xây dựng 1 dự án Biệt thự nhà phố chiến lược, có thể di chuyển tới các dự án Biệt thự nhà phố mang thương hiệu Đông Hưng tại phía Miền Nam thành phố, đem đến cho quý vị 1 đẳng cấp khác biệt cùng 1 không gian sống trong lành, thuận tiện, dễ dàng di chuyển với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt bậc tại 1 KĐT luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Nhà Phố Đông Hưng Residences

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/dat-bao-loc-co-suoi/

Khu dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương đảm bảo tiện nghi

dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác nằm tại 1 vị trí không thể xuất sắc hơn tại phía Miền Nam của Dĩ An. Nằm ngay giữa KĐT Bình Dương . Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp là sự chọn lựa xuất sắc dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước, SVĐ và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. nhà phố Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về đời sống xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án Biệt thự nhà phố được xây dựng và kế bên với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Đặc biệt, ngay trong nội khu Đông Hưng Residences Bình Dương , CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi mỗi ngày cho mọi cư dân. Nhờ ưu điểm về vị trí, cư dân sống tại dự án Biệt thự nhà phố có thể nhận được nhiều dễ dàng về giao thông, có thể mau lẹ di chuyển đến khu vực lõi của Dĩ An. Đồng thời, sống tại Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhờ dễ dàng về vị trí dự án. Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences sống phong cách

nhà phố Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu, góp phần quan trọng tôn vinh “đẳng cấp sống” của gia chủ. Chính vì lẽ đó, từng chi tiết trong thiết kế đều được CĐT phối hợp cùng đơn vị thiết kế quốc tế tỉ mỉ, cẩn thận trước lúc thực hiện. Xét về không gian tổng quan, tổng thể dự án Biệt thự nhà phố đã kiến tạo nơi đây thành 1 thành phố thu nhỏ, các biệt thự tại Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp được đan xen một biện pháp tinh tế, hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – bố cục đem đến không gian sống thượng lưu mà đông đảo nhiều vị khách tìm kiếm. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Biệt thự, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Biệt thự, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Đây chính là 1 số lý do mà nhiều người quan tâm đến dự án Biệt thự cao cấp, dự án Biệt thự nhà phố đang trong GĐ đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều quý vị đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn giải thích mua trả góp hết sức dễ dàng cho khách hàng. Với những lợi thế nằm trong tổ hợp KĐT mới Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích trong khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao…cùng hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp tiên tiến được tích hợp đầy đủ ngay bên trong Dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp sẽ là điểm đến lí tưởng cho bạn và gia đình.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được phép bỏ lỡ dự án Biệt thự nhà phố này.

Xem thêm

0913.756.339