Căn hộ 2 Phòng Ngủ Safira Khang Điền có thiết kế thế nào?

Từng rất thành công sau khi triển khai căn hộ tầm trung đầu tiên là Jamila Khang Điền, dự án của chủ đầu tư Khang Điền đã mang đến thị trường Quận 9 một nét chấm phá mới. Ngoài chuyên môn tập trung phát triển các dòng sản phẩm nhà phố cao cấp hay biệt thự sang trọng thì Khang Điền lại triển khai thêm một dự án mới với các thiết kế hoàn hảo mang tên Safira Kahng Điền cùng nằm trong căn hộ Quận 9.

Nổi bật trong thị trường căn hộ Quận 9 với tiềm năng lớn ở khu vực Phú Hữu Quận 9, qua phân tích của các căn hộ Safira SaleReal Team có thêm một điểm nhấn mạnh về hệ thống tiện ích nội khu đã được chủ đầu tư Khang Điền bố trí hiện đại dành riêng cho cư dân.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về thiết kế căn hộ Safira Khang Điền, mong rằng qua bài viết này quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin mới hơn về căn hộ Safira Khang Điền.

Nét thiết kế 2 phòng ngủ căn hộ Safira Khang Điền

Như một nét đẹp trinh nguyện được giử lại, chủ đầu tư Khang Điền đã từng rất thành công với dự án Jamila Quận 9. Trong hầu hết các nét nổi bật của dự án Jamila thì phần kiến trúc và nét thiết kế không gian căn hộ được đánh giá rất cao.

Ở thị trường Quận 9 quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều dự án mới như Dự án mới của Quận 9, ngoài căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền thì mới đây đã cập nhật thêm VinCity Grand Park một dự án mới của VinGroup cũng nằm ở phân khúc tầm trung. Thông tin dự án VinCity Grand Park phân tích canhoquan9.today, giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ của VinGroup.

can ho safira 2 phong ngu

Với việc triển khai căn hộ Safira Khang Điền thì chủ đầu tư Khang Điền đã áp dụng lối thiết kế này cho dự án, tuy nhiên căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế cách tân với một lối kiến trúc khác đảm bảo ánh sáng và sự thông thoáng vào bên trong tòa nhà và cả trong toàn bộ tòa nhà 22 tầng này.

Cũng như các dự án căn hộ khác thì trong số 1370 căn hộ bao gồm cả 27 căn shophpuse thì có cả các căn hộ cơ bản từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với diện tích dao động từ 50 đến 90m2, thì loại hình căn 2 phòng ngủ của Safira Khang Điền sẽ có diện tích khoảng 65 đến 70m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ của Safira Khang Điền chiếm khoảng 65% trong tồng số 1370 căn hộ, tỷ lệ bố trí này khá hấp dẫn với khách hàng là các cặp gia đình trẻ có 1. Không gian căn hộ được chia thành nhiều không gian sống khác nhau, khai thác tối đa khoảng trống sinh hoạt cho cư dân.

Với diện tích trọn vẹn 62m2 nhưng với cách thiết kế tinh tế và thông minh khiến cho khách hàng đến với dự án sẽ cảm nhận được sự thông thoáng và thoải mái. Căn hộ Safira Khang Điền mang đến cho khách hàng những nét đẹp về cách sống văn minh hiện đại, yên bình với chất sống xanh.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Ưu điểm căn hộ 2 phòng ngủ của Safira Khang Điền

Nét đẹp của căn hộ 2 phòng ngủ này sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình có từ 1 đến 2 con, hoặc là nơi an bình cho các cặp vợ chồng trung niên muốn tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng và yên tỉnh cho tuổi già, và cũng có thể sẽ là những khách hàng độc thân có nhu cầu sở hữu không gian sống riêng tư và vô cùng thoải mái cho riêng mình.

Giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ này là bao nhiêu? khi nào thì Safira Khang Điền chính thức mở bán ra thị trường? tất cả sẽ đều được giải đáp trên trang Blog canhoquan9 với đầy đủ những thông tin thị trường bất động sản hiện nay và kèm theo là những vấn đề xoay quanh dự án. Phân tích đầu dự án Safira chi tiết ở bài viết sau: có nên đầu tư căn hộ Safira, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại vị trí khác nhau trong 1 block sẽ có lối thiết kế không giống nhau. Thiết kế căn hộ linh động theo kiến trúc chung của tòa nhà, giúp mỗi căn hộ có thể tận dụng tối đa ưu thế vị trí, có thể sở hữu view tầm nhìn đẹp nhất.

 

0913.756.339