CĐT Dự án đất nền Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu có thật sự uy tín?

Vị trí dự án Long Hậu Riverside vietcomland.com có gì nổi bật? giá bán chỉ 13,8tr/m2 của Dự án đất nền Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của quý vị sẽ được hướng dẫn trong phạm vi bài viết này.

Long Hậu Riverside

Biệt thự Long Hậu Riverside Long An tọa lạc trung tâm

Với vị trí đắc địa này, chủ nhân của hệ thống vietcomland.com nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án nhà phố cao cấp nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn dễ dàng chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. hơn nữa còn lưu thông rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. Chủ đầu tư khu dự án Long Hậu Riverside Thành Hiếu còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: dự án Long Hậu Riverside vietcomland.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án nhà phố cao cấp như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. bể bơi 4 mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án nhà phố cao cấp còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố cao cấp hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án đất nền Long Hậu Riverside thiết kế đẹp

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 100 – 200m2. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Hầu hết nguyên liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm giảm tải tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ tân tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Giá bán Dự án đất nền Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu đang khoảng khoảng 13,8tr/m2. Khách hàng mua dự án nhà phố cao cấp có thể nhận được sự hướng dẫn tài chính của Ngân hàng nếu có yêu cầu vay mua Đất nền. Theo đó, quý vị sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Với những thế mạnh trên, Dự án đất nền Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu là điểm chọn lựa danh tiếng của nhiều quý vị muốn sở hữu cho gia đình mình 1 Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.

Tìm hiểu thêm Vietcomland.com

0913.756.339