Dự án căn hộ Orig Garden kết hợp hài hòa sinh nhiều lợi cảnh quan tuyệt mỹ

chung cư Orig Garden kết hợp hài hòa nội thất đẹp căn hộ mơ ước. Khu căn hộ chọn vị trí đẹp, nằm tại khu vực Phú Xuân nội thất chất lượng. Orig Garden quản lý chuyên nghiệp, ở quận Nhà Bè sinh nhiều lợi. Orig Garden được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Khu căn hộ Orig Garden tầm nhìn tối đa, xây dựng bởi CTK Group cảnh quan tuyệt mỹ. Orig Garden có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.
Dự án căn hộ Orig Garden

can ho Kingdom 101 căn hộ mơ ước. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Orig Garden mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
can ho Sunshine Avenue chọn vị trí đẹp. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Orig Garden hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Orig Garden đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.
chung cư Orig Garden nội thất chất lượng. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.
can ho Kingdom 101 quản lý chuyên nghiệp. Thanh toán Orig Garden linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Orig Garden còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
can ho Sunshine Avenue tầm nhìn tối đa. Căn hộ mẫu Orig Garden với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 905222379

0913.756.339