5 lý do khiến Khu dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch trở nên đặc biệt

Với những gia đình trẻ hiện đại, một dự án nhà phố cao cấp ổn định chỗ ở xuất sắc phải đáp ứng khá nhiều tiêu chí, với bậc cha mẹ, nơi ở phải gần hoặc lưu thông tiện lợi với nơi làm việc, tại đây, họ có thể tiện lợi lưu thông với các quận trong thành thị và các tỉnh để đáp ứng nhu cầu phục vụ công việc, lưu thông giải trí cũng như về quê …Nơi ở cũng cần lưu thông với hệ thống trường học để không mất quá nhiều thời gian lưu thông đưa đón con. Không dừng lại ở đó, vì là gia đình trẻ nên có yêu cầu giải trí khá cao, chính bởi thế, tại nơi ở cũng nên có hình thức giải trí phù hợp để nâng cao chất lượng sống của cư dân trẻ.

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Chung cư Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu banggiachudautu.vn

Nhà phố Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch công viên trung tâm

Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi chọn lọc sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Hồ Chí Minh. Với dòng sông Sông Đồng Nai thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án nhà phố cao cấp tại khu vực huyện Nhơn Trạch và trong đó dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi chọn lọc sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Hồ Chí Minh.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi nhu cầu về giải trí vui chơi vần sinh, đồng thời còn được hưởng thụ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tinh thần. Các công tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi cụ thể, tạo điều kiện tối đa cho sự lưu thông giữa cha mẹ và con trẻ như: khu vui chơi dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ từ 5-12 tuổi, có hồ bơi tách biệt, để riêng cho trẻ em… cả gia đình có thể cùng nhau nghiên cứu về các loài thảo mộc ở vườn thảo mộc… Có một môi trường sống lành mạnh phù hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch thực sự là một “món hời.

Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch khu bậc nhất

80% các đất nền tại dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ có hướng view ra sông, về khu trung tâm (rất đẹp vào khi về đêm, khi thành thị lên đèn). Riêng cá nhân chúng tôi đặc biệt thích những căn có view nhìn về khúc quanh của Sông Đồng Nai. Các kiến trúc sư tài ba của đơn vị thiết kế Khu dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch đã thiết kế bancong, vách ngăn giữa phòng khách và bancong bằng kính cường lực, phủ từ trần xuống sàn, đem đến những góc nhìn rộng, ngoạn mục, ngay chính từ đất nền của quý khách. Phòng khách ở Dự án Long Thọ Ecopark banggiachudautu.vn được thiết kế rộng rãi, sang trọng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nhà phố phòng khách được bố trí riêng, nối liền với phòng khách tạo nên những góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp và một không gian xanh cho mỗi đất nền. Với thiết kế tối đa môi trường sống và tận dụng các khoảng sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ đem đến nhiều chọn lọc về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng mát với diện tích phong phú từ #dien_tich_lo_ho# với loại đất nền nhà phố, biệt thự giá rẻ.

Với giá bán trung bình 15tr/m2, đây là mức giá hết sức hấp dẫn trên thị trường, giúp quý khách tối đa hóa được kinh phí đầu tư đầu tiên. Với giá bán tranh đua rất nhiều so với các dự án nhà phố cao cấp trong khu Đồng Nai và quá rẻ so với các dự án nhà phố cao cấp huyện Nhơn Trạch.

Nếu đang có ý định mua đất nền để ổn định chỗ ở hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu về Khu dự án Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

0913.756.339