Quý khách hàng chọn Palm Garden vì lý do nào?

Phân khúc chung cư sang trọng trên thị trường BDS khu vực Đông đang sốt lên từng ngày lúc được biết sẽ có rất các dự án căn hộ đẳng cấp sẽ được nên mắt vào quý I năm 2018. Một trong số những chiến lược đang được chào đón nhất đó là Palm Garden Keppel Land sản phẩm thời điểm 2 của khu vực đô thị Palm City. Sở dĩ căn hộ cùng chung cư này thu hút được thụ chú trọng của các Quý khách và chủ đầu tư là do 2 công trình trước đấy của khu vực đô thị Palm City là nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được nhà đầu tư Keppel Land cho ra mắt khá thắng lợi.

toan canh du an palm city

Quý khách mua can ho Palm Garden là các đối tượng nào?

1. Khách hàng mua căn hộ Palm Garden là những người yêu thiên nhiên

Du an Keppel Land khá hợp dành các Khách hàng ưa tự nhiên, muốn tìm kiếm một không gian sống thanh bình, yên tĩnh và hòa hợp Với tự nhiên.

can ho palm garden keppel land chứa đựng 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, ưu thế này hỗ trợ cho các căn hộ tại đây luôn đón nhận được các cơn gió mát lạnh, mang nhiều hơi nước từ sông thổi vào trợ giúp căn hộ luôn được mát mẻ và thông thoáng.

Xem ngay quy hoạch khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc để tìm hiểu thêm các dự án căn hộ tại đây: http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

Mật độ gây dựng tại đây chỉ mảng 18%, một con số rất nhỏ và phần còn đến của môi trường là dành cây xanh. Cây xanh được trồng dạy đặc kết hợp cùng với gió mát của 2 con sông sẽ hỗ trợ cho dân cư được tận hưởng môi trường an cư trong số lành, thoáng đãng, mát mẻ, cực kỳ mới gủi Đối với tự thế và cực kỳ tối ưu cho sức khỏe của quý khách.

Ban công được kết cấu rộng chào, thoáng mát là một trong số những ấn tượng của kế hoạch. Tại ban công, quý khách tạo quan ngắm nhìn cảnh sông nước hữu tình và toàn cảnh quận 2 ngay trong số tầm mát và hưởng thụ bầu đừng khí mát mẻ, trong lành mà tự thế mang tới.

2. Quý khách hàng đang làm việc tại các khu liền kề

căn hộ Palm Garden sẽ là chỗ đặc biệt những Quý khách hàng đang làm vấn đề tại những khu như: khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu đô thị Thủ Thiêm, quận một, quận Bình Thạnh, quận 7,…vì từ kế hoạch đi tới các khu này rất thuận tiện và mau lẹ.

Từ chiến lược => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trung tâm quận 1: Chỉ mảng trên 10 phút

Xem ngay đánh giá các dự án căn hộ đường Mai Chí Thọ: http://canhoquan2.today/top-6-can-ho-quan-2-duong-mai-chi-tho/

Từ chiến lược => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú mỹ => quận 7: chưa tới 15 phút

Từ chiến lược => Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: mảng 10 phút

Từ chiến lược => Mai Chí Thọ => khu vực đô thị Thủ Thiêm: cái 5 phút

Từ kế hoạch => Song hành cao tốc => Võ Chí Công => khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: mất chưa lại 10 phút

3. Quý khách có thu nhập 40-50 triệu/tháng

giá bán dự kiến của can ho palm garden keppel land sẽ dao động trong mảng 40-45 triệu/m2. Đây là 1 mức giá mà chúng tôi nhận cảm thấy rất hợp lý dành nhà đầu tư hoặc những Khách hàng tạo thu nhập khoảng 40-50 triệu/tháng.

Bên cạnh dự án Palm Garden khách hàng có thể tìm hiểu thêm các căn hộ Quận 2 được giới thiệu sau : du an tai Quan 2, các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 được giới thiệu sau đều là sản phẩm của những chủ đầu tư lớn giá bán tốt và tiềm năng tăng giá rõ ràng mua ở hay đầu tư đều tốt.

Yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Quận 2

quý khách mua căn hộ cao cấp Quận 2 có quát tích lũy tài sản bằng phong cách này Với nguồn vốn vay từ ngân hàng lên đến 70%. Quý khách hàng chỉ thanh toán 30% và vay ngân hàng 70% chi trả trong vòng 10 5, tính thành 1 tháng quý khách hàng chỉ bỏ nên tầm 20 triệu để trả cả vốn lẫn lãi. Dưới khi nhận nhà, quý khách hàng tạo thể chuyển về ở ngay hay cho thuê Đối với giá cũng cực kỳ cao.

4. Quý khách là người đam mê thể dục

Nếu quý khách hàng là người đam mê thể dục thể thao, muốn tìm 1 căn hộ cùng cư dầy đủ cơ sở vật chất, chất .Số nhằm nghỉ ngơi và thỏa mãn đam mê thì kế hoạch chính là 1 nơi như nhiên. Trong số khuôn viên kế hoạch tạo khá các cơ sở vật chất phục vụ cho dân cư rèn luyện thể dục thể thao như: sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, đường chạy bộ, bể bơi, phòng tập Yoga, phòng tập Gym,…

Còn nếu tại chiến lược không có bộ môn quý khách hàng yêu thích thì đối điện Đối với căn hộ quý khách hàng đang sinh sống, phía kia tuyến đường cao tốc, cách chung cu Palm Garden 200m chính là khu vực phực thích hợp thể dục Rạch Chiếc đang được tạo lập để đáp ứng cho Seagame 31.

0913.756.339