Những thông tin cần biết về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là một cái tên đã không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là những người thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản. Tập đoàn Keppel Land hiện nay đang không ngừng cố gắng phát triển ngày càng lớn mạnh và tạo nên được nhiều dự án Keppel Land nổi bật.Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về nhà tiên phong bất động sản này qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Những thông tin cần biết về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là một trong những công ty con của tập đoàn Keppel. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và ngày càng được nhiều người biết tới trên thị trường. Chủ đầu tư này hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan. Riêng tại thị trường Việt Nam, Keppel đã có hơn 23 năm hoạt động và phát triển, tạo nên được hàng loạt các dự án bất động sản xuất sắc.

Công ty Keppel được nhận định là công ty bất động sản phát triển hàng đầu châu Á và ngày nay vẫn không ngừng đưa ra giải pháp bất động sản táo bạo qua nhiều danh mục dự án đẳng cấp. Hiện nay, chủ đầu tư này đang hoạt động và tạo nên nhiều loại hình bất động sản khác nhau như khu dân cư, khu đô thị, khu trung tâm thương mại, khu căn hộ nhà ở,…. Đặc biệt những dự án này đều được thiết kế đẳng cấp, nhân được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Không thể phủ nhận rằng, chủ đầu tư Keppel đang ngày càng lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư này đang hoạt động tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…. Chính điều này đã một lần nữa khẳng định Keppel Land Singapore chính là nhà đầu tư bất động sản tiên phong và uy tín.

Một số ưu điểm của các dự án Keppel Land

du an keppel land

Nếu bạn thường quan tâm tới thị trường bất động sản thì có lẽ sẽ luôn nhận ra, các dự án Keppel đều được hướng tới thiết kế đáp ứng 3 tiêu chí: vị trí địa lý thuận lợi, tiện ích phong phú và giá thành hợp lý. Dự bạn là ai đi chăng nữa, đang có mong muốn về một không gian sống mơ ước ra sao thì chắc chắn Keppel đều tự tin có thể thực hiện được và còn có khả năng khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, tiến độ và chất lượng công trình của dự án cũng được đặc biệt chú trọng, đảm bảo và bàn giao đúng như hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm vô cùng nổi bật tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm bất động sản khác trong cùng phân khúc.

Tập đoàn Keppel Land cũng không ngừng thay đổi, làm mới mình và bắt kịp xu hướng cũng như thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng. Các căn hộ, biệt thự Keppel đều được thiết kế đẳng cấp và hiện đại, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng tới không gian xanh và cuộc sống xanh, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của đại đa số cư dân là gần gũi với thiên nhiên.

Mong rằng, qua bài viết này của SaleReal, bạn đọc đã tìm ra cho mình một môi trường sống hoàn hảo và hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này. Chúc bạn và gia đình sẽ có những phút giây thư giãn tại môi trường sống đẳng cấp mà Keppel đã tạo ra.

0913.756.339