Vị trí Dự án Biệt thự Calyx Residence

Calyx Residence 319 Đông Anh Hà Nội hiện đang nổi trội hơn hẳn so với các dự án nhà phố và biệt thự khác cùng phân khúc BĐS cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng hiện đại tại khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc Hà Nội, biệt thự Dự án Biệt thự Calyx Residence trở nên cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong chưa mở bán này, Dự án Biệt thự Calyx Residence đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Calyx Residence

Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence thiết kế vượt trội

tọa lạc tại địa điểm “vàng” – Đường Cổ Loa, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Tuyến đường được xem như huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Miền Bắc Hà Nội. Khi nó được ví như “sợi dây” di chuyển chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Dự án Biệt thự Calyx Residence đang tọa lạc tại Đường Cổ Loa, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. dự án Calyx Residence Đông Anh là dự án nhà phố và biệt thự di chuyển rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Hà Nội, di chuyển trực tiếp với trung tâm Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án còn rất gần với những địa điểm quan trọng như khu vui chơi, giải trí, hành chính của huyện Đông Anh như: đi đến nhà văn hóa huyện Đông Anh với quãng đường chưa đến 3km, hay bệnh viện đa khoa Đông Anh cũng cùng lộ trình di chuyển như vậy. Các địa điểm khác như chợ Tó, bến xe bus, các trường học như trường trung học cơ sở Cổ Loa cũng cách vị trí dự án không quá xa, có thể di chuyển bằng các phương tiện đường bộ dễ dàng. Các trung tâm hành chính như UBND xã Cổ Loa hay UBND huyện cũng có thể kết nối với quãng đường 5km. Nhìn chung, dự án Calyx Residence Đông Anh sở hữu một vị trí rất thuận lợi để kết nối với hàng loạt những vị trí, địa điểm quan trọng của khu vực.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Công ty 319 Bộ Quốc Phòng, KH sở hữu căn Calyx Residence Hà Nội cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Biệt thự đẳng cấp mà Công ty 319 Bộ Quốc Phòng thiết kế riêng cho cư dân. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Hà Nội.

 

Nhà phố Calyx Residence Hà Nội sát trung tâm

dự án Calyx Residence Đông Anh không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Công ty 319 Bộ Quốc Phòng xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công ty 319 Bộ Quốc Phòng đã có vô số các sản phẩm gây được tiếng vang như dự án đầu tay … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, KH và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn KH của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng. Bên cạnh đó, Dự án Biệt thự Calyx Residence còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần nhiều hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Dự án Biệt thự Calyx Residence có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Đối với những KH có nhu cầu mua nhà để ở thì Dự án Biệt thự Calyx Residence là 1 sự chọn lọc tuyệt vời và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hàng ngày mà dự án nhà phố và biệt thự mang đến là rất lớn, Ngoài ra giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được chắc chắn cho tương lai, mang đến 1 cuộc sống hàng ngày tuyệt vời nhất cho khách hàng. Ngoài, với những KH không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư Công ty 319 Bộ Quốc Phòng cũng hướng dẫn chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu KH để ý dự án nhà phố và biệt thự thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về CSBH đang siêu hot này.

Bài viết liên quan

 

0913.756.339