Có nên đầu tư dự án Precia Quận 2 hay không?

Hiện đang là dự án căn hộ đáng mua nhất tại thị trường căn hộ Quận 2, không chỉ thừa hưởng uy tín từ chủ đầu tư mà căn hộ Precia còn nổi bật với vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn, pháp lý minh bạch, giá bán ưu đãi cùng dịch vụ quản lý vận hành cực kỳ chuyên nghiệm từ CBRE.

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

https://youtu.be/K7zPMBIlDS0

Có nên đầu tư dự án Precia Quận 2 hay không?

Mặc dù chỉ sở hữu quy mô chưa đến 1ha và 333 căn hộ nhưng có thể nói sức hấp dẫn của dự án Precia thực sự rất tuyệt vời. Một trong những lý do đó chính là bởi xu hướng hiện nay khi mà khách hàng và các nhà đầu tư đang rất ưa chuộng những dự án mới tại khu Đông Sài Gòn, trong đó căn hộ Quận 2 với lợi thế lớn là kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố được đánh giá cao hơn cả.

Với mức giá 55 triệu/m2 để sở hữu một dự án căn hộ đẳng cấp như Precia Quận 2 thì thực sự là một trong những sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho khách đầu tư, nhất là khi mà dự án này đang tọa lạc ngay phường An Phú, một trong những khu vực phát triển bậc nhất tại Quận 2 hiện nay, cùng với đó là sự bao bọc của hàng loạt các khu đô thị lớn xung quanh như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu phức hợp thể thao Saigon Sports City.

gia tri noi bat precia

Tiềm năng căn hộ Precia trong tương lai

Đánh giá về yếu tố chờ tiềm năng tại dự án Precia thì hoàn toàn có thể thấy rõ khi mà Quận 2 ngày càng phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông lấn quy hoạch đô thị. Có thể thấy trong thời gian qua, giá trị bất động sản tại khu Đông Sài Gòn nói chung và thị trường Quận 2 nói riêng tăng lên một cách chóng mặt. Do đó, Sale tin tưởng rằng với vị trí đắc địa của mình thì dự án chung cư Precia nhất định sẽ tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngoài ra, do được phát triển bởi chủ đầu tư và nhà thầu danh tiếng nên khách hàng khi mua căn hộ chung cư Precia Quận 2 để đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bàn giao, tiến độ thi công, tiện ích sống, dịch vụ quản lý vận hành và đặt biệt là pháp lý của dự án.

Khách hàng cũng có thể mua căn hộ Precia để đầu tư cho thuê vì dự án này nằm rất gần với khu công nghệ cao Quận 9, chỉ khoảng 5 phút di chuyển thông qua tuyến Song Hành cao tốc. Đây sẽ là nơi mang đến cho chung cư Precia nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng trong tương lai, chủ yếu là các kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia đang làm việc tại đây.

Hiện nay, Precia Quận 2 đang sắp sửa mở bán với những vị trí căn hộ cực kỳ hấp dẫn. Nếu khách hàng thực sự đang quan tâm đến thị trường căn hộ Quận 2 thì đây thực sự là một dự án tuyệt vời không thể bỏ qua. Vừa là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn vừa là nơi mang đến nhiều cơ hội khai thác cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của Trần Đình Hiếu sẽ giúp quý khách hàng đánh giá được tiềm năng hấp dẫn tại dự án chung cư cao cấp Precia trong tương lai.

0913.756.339