Vị trí của dự án Aqua City nằm ở đâu?

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì có lẽ sẽ nhận ra rằng Novaland hiện nay đang là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất của thị trường Việt Nam.

Chủ đầu tư này đã tạo nên được hàng loạt các dự án ấn tượng, tạo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. Aqua City Đồng Nai là một trong những dự án của chủ đầu tư này. Bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ với bạn đọc về vị trí cũng như khả năng sinh lời của dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Vị trí của dự án Aqua City nằm ở đâu?

Dự án Aqua City nằm tọa lạc tại xã Long Hưng, huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Theo các chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá, đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận hoặc ngược trở về trung tâm thành phố. Từ dự án, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để có thể di chuyển tới xa lộ Hà Nội, 10 phút để tới được thành phố Biên Hòa, mất khoảng 25 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thông qua tuyến đường Hương Lộ 2 đang thi công.

Hiện nay, khu vực của dự án Aqua City đang ngày càng được chú trọng cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Các tuyến đường cũ không ngừng được xây mới, một số tuyến đường khác được nâng cấp và mở rộng giúp việc đi lại, di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, cũng chính nhờ vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nên cư dân dự án Aqua City hoàn toàn có cơ hội thừa hưởng các tiện ích ngoại khu phong phú và nổi bật. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để tới được sân Golf Long Thành, bệnh viện hay các khu du lịch Thái Tiên Sơn,….

Theo cập nhật từ Trần Đình Hiếu về AquaCity các hạ tầng giao thông xung quanh dự án, cầu Vàm Cái Sứt hiện đã chính thức khởi công vào 02/10/2020. Khu du lịch Sơn Tiên đã bắt đầu đi vào hoạt động, đặc biệt sân bay quốc tế Long Thành triển khai đến giai đoạn bàn giao mặt bằng xây dựng,… Đây chính là những tín hiệu tốt để khách hàng đầu tư bất động sản có thể xuống tiền.

Đầu tư vào nhà phố Aqua City nên hay không?

Aqua City Biên Hòa chính là môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp dành cho mọi cư dân. Tương tự như các dự án mà chủ đầu tư Novaland đã phát triển trước đó, khi cư dân bắt đầu dọn về nơi đây sinh sống và trải nghiệm thực tế đúng như quảng cáo thì nhu cầu mua ở và thuê sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Dự án này chính là nằm trong tình trạng nhiều người muốn vào ở và ít người muốn ra. Chính điều này sẽ giúp làm tăng giá trị của dự án Aqua City.

Bên cạnh đó, các yếu tố chờ về hạ tầng giao thông cũng sẽ tác động trực tiếp và vô cùng mạnh mẽ vào việc tăng giá của dự án bất động sản này. Điển hình như tuyến đường Hương Lộ 2 giúp kết nối quốc lộ 51 đến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây dự kiến sẽ hình thành vào năm 2022; Sân bay quốc tế Long Thành cũng đang được xây dựng, cầu Đồng nai 2 có khả năng kết nối cư dân khu vực này tới Quận 9,…

Tất cả các tuyến đường, hệ thống cơ sở hạ tầng này sau khi được hoàn thành chắc chắn sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi để dự án Aqua City tăng giá nhanh trong tương lai.

Dự án Aqua City có khả năng sinh lời lớn và là kênh đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng. Hy vọng bài viết này của SaleReal sẽ mang tới những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

0913.756.339