Ưu điểm nổi bật của những dự án Meyhomes Capital?

Được coi là sản phẩm chiếm được sự tin tưởng tối đa của các khách hàng, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án biet thu bien thực sự đã mang lại cho thị trường những ưu điểm hơn cả mong đợi. Vậy những ưu điểm của dự án đó là gì? Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tham khảo nhé!

Các quý cư dân tương lai của Meyhomes Capital cũng như các chủ đầu tư có thể yên tâm khi xuống tiền. Bởi chắc chắn, họ sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối và có được tài chính lớn trong tương lai.

Chính vì là một chủ đầu tư uy tín nên dự án đều đáp ứng được sự hài lòng của quý cư dân tương lai đang có ý định sinh sống tại đây cũng như các chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Ưu điểm nổi bật của những dự án Meyhomes Capital?

Tất cả các quá trình ký kết đều rất công khai và minh bạch, ngắn gọn nhưng vô cùng đầy đủ, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm. Theo SaleReal, các dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc đều nằm trong 6% quỹ đất tại Phú Quốc được cấp sổ đỏ, giúp cho các quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu lâu dài.

Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là một khu vực với các dự án được quy hoạch có sức thu hút lớn, mang tới sự đa dạng các loại hình như nhà phố biệt thự, khách sạn nhỏ cùng với rất nhiều các tiện diện tích khác nhau. Tất cả điều này đều giúp cho quý khách hàng, các chủ đầu tư xuống tiền vào nhà Phố Meyhomes Capital có thể lựa chọn sản phẩm đúng theo mục đích sử dụng của mình.

Môi trường sống của Meyhomes Capital Phú Quốc

tien ich meyhomes capital

Môi trường sống của cư dân tương lai tại dự án Meyhomes Capital cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá rất cao. Mật độ xây dựng của dự án thấp và các nhu cầu về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cũng cũng được dành một khoảng diện tích rất lớn. Bên cạnh đó là không gian mảng xanh, mặt nước.

Các dự án của MeyLand cũng được chủ đầu tư ưu tiên về không gian, phù hợp đối với các các cư dân cần có không gian riêng.

Để có cánh nhìn chính xác và khách quan nhất, chúng ta sẽ cùng đi qua một số tác dự án đang mở bán hiện nay. Đó chính là Meyhomes Phú Quốc – dự án tại Bãi Trường , An Thới, Phú Quốc. Dự án có quy mô lên tới 55 hecta. Tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án chỉ là 35% . Chính vì vậy, khoogn gian ở đây vô cùng thông thoáng và thoải mái.

Loại hình mà dự án biệt thự Meyhomes Capital hướng tới đó chính là các nhà phố biệt thự, khách sạn. Hiện tại, số lượng của nhà phố liền kề là 88 căn, nhà phố thương mại là 540 căn, biệt thự có 130 căn cùng diện tích đa dạng từ 94 tới 241 mét vuông.

Các quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc phù hợp với mình.

Ngoài ra dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là một trong những dự án được cấp sổ đỏ lâu dài cho công dân Việt Nam, giúp cho các cư dân sinh sống ở đây có thể yên tâm. Đối với người nước ngoài là sổ hồng 50 năm sở hữu.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339