FLC Legacy Kon Tum đất nền Nhà phố nằm tại cửa ngõ đón ánh sáng

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án nhà phố cao cấp tại Gia Lai hiện nay, thậm chí có vào Gia Lai hay các tỉnh phía Nam thì cũng không có mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều KH thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn danh tiếng như FLC Group sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, FLC Group muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và nhà phố FLC Legacy Kon Tum Gia Lai chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Tiến độ Sài Gòn Star City 2

FLC Legacy Kon Tum Kon Tum nằm tại cửa ngõ

FLC Legacy Kon Tum công bố thị trường BĐS là 1 trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây đem đến Đất nền sống hoàn mỹ cho KH trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án nhà phố cao cấp cũng chính là đầu tư cho Đất nền sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này. FLC Legacy Kon Tum Kon Tum là dự án nhà phố cao cấp đi lại rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Gia Lai, đi lại trực tiếp với trung tâm Gia Lai. Kết hợp với hệ sinh thái đồng bộ của FLC bao gồm chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, và các đường bay kết nối trong nước và quốc tế của hãng hàng không Bamboo Airways, Tập đoàn FLC kỳ vọng những dự án này sẽ góp phần đưa Kon Tum nói riêng và Tây Nguyên nói chung trở thành một trung tâm đô thị, trung tâm du lịch mới của Việt Nam trong thời gian tới.

Hệ thống tiện ích mà nhà phố FLC Legacy Kon Tum Gia Lai được sở hữu đảm bảo sẽ khiến KH rất là hài lòng và giúp cư cư dân có 1 cuộc sống hiện đại an cư trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống hiện đại tuyệt vời cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án nhà phố cao cấp, bởi lẽ với 1 khu đô thị đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tân tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo 1 môi trường sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị FLC Legacy Kon Tum Gia Lai. Phần nhiều diện tích của dự án nhà phố cao cấp được chủ đầu tư dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với môi trường xung quanh luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Biệt thự FLC Legacy Kon Tum Kon Tum đón ánh sáng

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, FLC Legacy Kon Tum Kon Tum được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu đô thị mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của KH đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại FLC Legacy Kon Tum Kon Tum. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80 – 100m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. FLC Legacy Kon Tum Gia Lai được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 22tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Gia Lai . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sunshine-diamond-bay-nha-trang/

Với bước này, những bộ phận sales của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng giải thích chi tiết cho KH phương án nào hợp lý và có hiệu quả cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án giải thích tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên giải thích sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của KH về sản phẩm. Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án nhà phố cao cấp thì Quý khách hàng áp dụng chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để bộ phận sales cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Mở bán FLC Legacy Kon Tum Gia Lai hiện vẫn được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật tin tức mới nhất, KH đăng kí ngay với chúng tôi để nhận được tin tức công bố ngay khi có. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo bởi: Duanmasterithaodien.com
0913.756.339