Tiềm năng giao thông dự án Aqua City

Thành phố Biên Hòa được nhìn nhận là một trong những thành phố khu vực có sự hiện diện của nhiều những dự án hoàn hảo nhất dành cho khách hàng không nên bỏ qua,  Aqua City Đồng Nai còn được cho là dự án Đồng Nai đặc biệt khu vực nơi đây về nhiều phương diện khác nhau, vì thế nên được đánh giá khá cao bởi khách hàng nói chung.

Aqua City là dự án căn hộ bất động sản đẳng cấp bậc nhất khu vực cả nước nói chung, có thể nói Aqua City đã đi vào lòng khách hàng qua nhiều ưu điểm khi nhà đầu tư dự án chính là Novaland, một thương hiệu tiềm năng và có tiềm lực tài chính khá lớn, khiến cho dự án luôn là tên tuổi lớn mạnh về những dự án mới xây khu vực nơi đây.

Bài viết này, VnRep sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều những thông tin khác nhau khi nhắc đến dự án Aqua City này, có nên hay không khi mua căn hộ này ở thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Tiềm năng giao thông dự án Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị phức hợp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng khu vực cả nước nói chung, có thể nói dự án Aqua City đã nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng, đánh giá tiềm năng về giao thông cũng như phát triển đô thị cực kỳ lớn mạnh.

Đường Hương Lộ 2 hiện đang được nâng cấp và mở rộng lộ giới lên đến 60m đi qua khu Aqua City, chiều dài của tuyến đường nối từ QL51 tới Đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

Có thể nói đây là tuyến đường quan trọng của Aqua City cũng như cả khu vực Đồng Nai nói chung, khi mà thành phố đang thúc đẩy nhanh về mặt tiến độ hiện tại của dự án, nên tuyến đường này đang thi công rất nhanh.

Xung quanh dự án Aqua City có những công trình quan trọng dành cho khách hàng khu vực nên chú ý đến ví dụ như:

Cầu Vàm Cái Sứt sắp sửa được xây dựng, có thể nói đây là một trong những cây cầu quan trọng nhất trên trục tuyến đường huyết mạch mang tên đường Hương Lộ 2, chỉ cần thông cầu thì đường hoàn thành rất nhanh.

Sân bay quốc tế Long Thành hiện sớm hoàn thành xong và hiện đang thi công giai đoạn 1 cuối năm 2020.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được chú trọng hơn và sắp được khởi công xây dựng, càng khẳng định thêm nhiều tiềm năng của dự án Aqua City trong thời gian sắp đến vô cùng độc đáo nói chung.

vi tri aqua city

Không gian sống xung quanh Aqua City ra sao?

Hạ tầng nội khu dự án Aqua City thi công mạnh mẽ, nhằm tạo dựng nên nhiều giá trị đặc biệt hơn dành cho khách hàng khu vực này nói chung.

Dự án được bao quanh bởi 32km đường bờ sông và hơn thế nữa, bên kia sông Đồng Nai quanh dự án chính là khu đô thị Vinhomes Grand Park đã hình thành 1/3, kết nối dân cư gần gũi đồng thời tận hưởng không gian sống trong lành từ tiện ích gần sông mang đến.

Khu đô thị Long Hưng, Paradise Riverside, Biên Hòa New City, Angel Island, là những dự án đẳng cấp khác và cũng được dần hoàn thiện, về những đặc điểm khác nhau ở hạ tầng giao thông và cư dân bắt đầu dọn về sinh sống ngày càng nhiều.

Hãy đồng hành chung với VnRep qua nhiều dự án sau này, để có thêm nhiều thông tin hơn cho dòng sản phẩm độc đáo nhất thuộc ngành bất động sản nói chung.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339