The Palace Residence | Có nên đầu tư căn hộ Quận 2?

The Palace Residence là dự án mới toanh của chủ đầu tư Novaland chào bán trên thị trường quận 2. Dự án The Palace Residence được Phong Lê đánh giá là dự án đáng đầu tư hiện nay.  

Đánh giá riêng của chuyên gia Lê Đình Phong về căn hộ The Palace những thông tin hỗ trợ đầu tư dự án mới của Novaland đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Quận 2.

can ho the palace

Căn hộ The Palace Residence giải tỏa cơn khát thị trường

Thị trường căn hộ Sài Gòn có dấu hiệu vô cùng yên ắng trong thời gian qua, hầu như không có dự án nào được tung ra trên thị trường. Do đó, dự án The Palace Residence ra đời đúng vào thời điểm thị trường đang khan hiếm sản phẩm, nên căn hộ cao cấp quận 2 được xem như làn gió mới lạ trên thị trường căn hộ quận 2, thu hút sự quan tâm đặc biệt dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Chính sự khan hiếm về căn hộ trên thị trường này sẽ là yếu tố tăng giá bất động sản trong tương lai. Cùng xong có đầy đủ tiện ích vui chơi, giải trí như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng ăn uống, trường học, bệnh viện… Đầu tư vào dự án này chắc chắn sẽ đem đến nguồn lợi lớn cho khách hàng.

Giới thiệu chủ đầu tư Novaland cùng với chuyên gia bất động sản Le Dinh Phong với những thông tin cần biết. Không chỉ có The Palace, ông lớn Novaland còn có nhiều dự án căn hộ nổi bật tại thị trường Sài gòn như Water Bay đã rất thành công.

the palace rasidence quan 2

 The Palace Residence giá bán như thế nào?

Chủ đầu tư Novaland chưa đưa ra thông tin chính xác về mức giá bán của dự án The Palace Residence. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal, giá bán của dự án căn hộ quận 2 sẽ không hề rẻ. Các dự án do chủ đầu tư Novaland triển khai luôn có giá cao hơn nhiều so mức giá thị trường. Tuy là dự án được bán giá cao hơn so với các dự án khác nhưng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều thú vị khi sống tại đây. Mặt khác, tính thanh khoản của dự án rất tốt và nhà đầu tư có thể chốt lời gian đoạn này nếu lựa chọn phương thức cho thuê.

Trên đây là 5 yếu tố đánh giá tiềm năng có nên đầu tư The Palace Residence Quận 2. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ có dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau. Nên chọn căn nào, lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên sử dụng đòn bẩy tài chính hay không thì cần đi sâu vào phân tích chi tiết.

Phương thức thanh toán The Palace Residence Novaland như thế nào?

Một trong những điểm hấp dẫn của chủ đầu tư Novaland đem đến cho quý khách hàng đó chính là phương thức thanh toán của dự án The Palace Residence. Phương thức thanh toán dự án quận 2 được đánh giá là cực kỳ linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân khi sở hữu căn hộ The Palace Residence. Sau khi ký hợp đồng mua bán quý khách hàng chỉ cần nộp 15% ( tương đương với 600 triệu ) giá trị căn hộ.  

Và theo đánh giá của chuyên gia Le Dinh Phong, phương thức thanh toán của chủ đầu tư không chỉ hấp nhận nhà đầu tư, mà rất nhiều khách hàng mua ở quan tâm.

Chỉ cần sở hữu trong tay 600 triệu là quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ của chủ đầu tư Novaland. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng với mức lãi suất, giúp quý khách hàng không phải lo về vấn đề tài chính.

Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án mới của Novaland – dự án The Palace Residence.

0913.756.339