Thông tin về tập đoàn Sunshine Group

Được thành lập năm 2016, chủ đầu tư Sunshine Group đã có rất nhiều các dự án chiếm được sự hài lòng của quý cư dân, các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, rất nhiều các chủ đầu tư cũng đang băn khoăn có nên xuống tiền vào các dự án Sunshine Group hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video:

Thông tin về tập đoàn Sunshine Group

Là một tập đoàn với tuổi đời còn trẻ nhưng chung cư Sunshine đã có những sự phát triển vượt bậc khi ra mắt các siêu phẩm dự án được đánh giá là rất cao cấp. Đơn vị được thành lập từ năm 2016 và có trụ sở chính tại Hà Nội. Số vốn điều lệ ban đầu của dự án Sunshine Group chỉ là 300 tỷ đồng. Đến năm 2017, chung cư Sunshine Group do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị đã có số vốn điều lệ lên tới 3.000 tỷ đồng.

Như vậy chúng ta có thể thấy căn hộ Sunshine Group là một tập đoàn có tiềm lực tài chính khá mạnh.

Năng lực của tập đoàn Sunshine Group dự án mới được khẳng định qua rất nhiều các dự án đã được bàn giao tới khách hàng. Chất lượng bàn giao của dự án tốt cũng như thời hạn bàn giao chuẩn giúp cho các quý khách hàng dự án Sunshine Quận 2 và các chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Các chủ đầu tư khi xuống tiền và các dự án của Sunshine Vietnam cũng sẽ giúp họ giữ được uy tín với các đối tác của mình cũng như chủ động được nguồn tiền để mang về những nguồn lợi kinh tế lớn.

Dự án dự án Sunshine Quận 7 cũng đã chú trọng rất nhiều vào các sản phẩm, đặc biệt các dòng sản phẩm, các căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, biệt thự sinh thái và cả các căn hộ nghỉ dưỡng.

Nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ, dự án Sunshine Hà Nội đã có rất nhiều các giải thưởng lớn ăn như top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á năm 2019, top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á năm 2019.

Cuộc sống đầy đủ tại dự án của tập đoàn Sunshine Group

Các tiện ích về giáo dục mà SalReal cần đưa ra đó là một số các dự án có các hệ thống trường mầm non trường, tiểu học đẳng cấp. Ngoài ra còn có các tiện ích dành cho giải trí như các khu vui chơi dành cho trẻ em kín giúp cho các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình một cách dễ dàng, an toàn hơn.

Các tiện tích về ăn uống những nhà hàng 5 sao đẳng cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay những khu vực nướng BBQ ngoài trời, giúp cho các cư dân dự án dự án Sunshine Hồ Chí Minh có thể thoải mái tận hưởng những thời gian vui vẻ bên gia đình, người thân của mình. Như vậy SaleReal có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào các dự án của dự án Sunshine Nha Trang là một quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, tại các thành phố lớn có kinh tế xã hội phát triển như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Ming thì nhu cầu về nơi ở của cư dân ngày càng tăng cao, giá trị bất động sản của các căn hộ của dự án cũng sẽ càng khẳng định được giá trị của mình.

0913.756.339