Thông tin sơ lược dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist là dự án của tập đoàn nào? Quy hoạch dự án ra sao? Vị trí biệt thự Zeitgeist ở đâu? Có gì nổi bật?

Tất cả sẽ được chúng tôi thông tin đến quý khách hàng trong bài viết “ Một vài nét về Gs Nhà Bè’’. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dự án Nhà Bè.

phoi canh zeigeist

Thông tin sơ lược dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist có vị trí tọa lạc ngay tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Là dự án của chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc, với diện tích khoảng 349,36ha toàn bộ dự án được phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh đẳng cấp.

Tìm hiểu thông tin shophouse Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

https://youtu.be/RP57CsAYjDI

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được thiết kế dưới hình thức khu đô thị cao cấp với hàng loạt các loại hình nhà ở được triển khai, đa dạng hình thức, diện tích bao gồm shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố liền kề, căn hộ chung cư được thiết kế chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Vị trí căn hộ Zeitgeist nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nằm trong khu vực đang có nhiều chuyển đổi mạnh về thị trường, hạ tầng giao thông và cả hạ tầng đô thị đang được nâng cấp mạnh mẽ.

Dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là sự hình thành của hàng loạt các dự án lớn, nổi bật trong khu vực như: Lavila Kiến Á, Galleria và các tòa tháp chung cư Dragon Hill 1 và 2, trong thời gian tới sẽ là sự hình thành của dự án căn hộ cao cấp Celesta Ríe của chủ đầu tư Keppel Land Singapore.

Khả năng kết nối giao thông của chung cư Zeitgeist Nhà Bè thuận tiện, dễ dàng kết nối với khu vực xung quanh, sở hữu những tuyến lộ trình ngắn. Tiêu biểu như từ nhà phố Zeitgeist Nhà Bè quý khách có thể di chuyển vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất khoảng 10 phút đi xe. Kết nối vào trung tâm Quận 1 chỉ mất 25 phút đi xe, vào cảng quốc tế Hiệp Phước, cư dân Zeitgeist chỉ di chuyển quãng đường dài 7 phút.

Được quy hoạch dưới hình thức một khu đô thị cao cấp, nên Zeitgeist Nhà Bè được tích hợp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích cao cấp nhất, đủ mọi lĩnh vực từ giải trí, sức khỏe, giáo dục. Tại các căn shophouse quý khách cũng có thể triển khai kinh doanh, làm văn phòng hoặc accs hoạt động nhóm giáo dục.

Không gian sống tại biệt thự Zeitgeist thoáng mát, trong lành nhờ vào vị trí nằm trong khu vực có nhiều kênh rạch xen nhau, với quy hoạch khu đô thị được lên kế hoạch bài bản ngay từ đầu nên mảng xanh, mặt nước của dự án được chú trọng. Thiết kế không gian sống nội khu nhà phố Zeitgeist được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng , nhằm mang đến cho quý khách hàng môi trường sống trong lành, chất lượng và tạo được điểm nhấn riêng cho dự án trong khu vực.

Quy hoạch của Zeitgeist Nhà Bè

Theo thông tin từ chủ đầu tư GS E&C thì dự án Zeitgeist được phân thành 3 phân khu chính với chức năng và thiết kế khác nhau. Phân khu A của dự án có diện tích 115,155ha gọi là khu đô thị Tuyến tính Linear. Phân khu B là bán đảo trung tâm The Center Peninsula cà khu đô thị cửa ngõ Gateway city rộng 57.804ha. Phân khu C của Zeitgeist Nhà Bè là công viên The Park City có diện tích hơn 76.500ha.

mat bang zeigeist

Chi tiết về triển khai dự án Zeitgeist và chủ đầu tư sẽ được SaleReal cung cấp cho quý khách hàng ở những bài viết sau.

0913.756.339