Tận hưởng những điều tốt nhất tại Hưng Phát Silver Star

Một chốn định cư lý tưởng, hội tụ của vị trí dễ dàng, trọn vẹn tiện ích và nằm trong khả năng tài chính cho phép của nhiều gia đình chính là lợi thế lý tưởng tạo sức hút riêng có của Chung cư Hưng Phát Silver Star. Đó cũng chính là nguồn gốc vì sao, dù mới chính thức ra mắt,Hưng Phát Silver Star đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng và mau lẹ trở thành tâm điểm thị trường ở phân khúc đẳng cấp. dư án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star vị trí đặc biệt

Hưng Phát Silver Star

Nghiên cứu thêm Cầu Bình Khánh

Là một vị trí vàng đem đến giá trị thuận tiện đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ Hưng Phát Silver Star cư dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường Thuyết mạch chảy dài và di chuyển khắp các quận khác trong Sài Gòn Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lân cận linh hoạt, nên chắc chắn Hưng Phát Silver Star sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, Hưng Phát Silver Star ngay từ thời điểm đầu mới chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch “khủng” cùng số lượng khách hàng quan tâm vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Sau những giờ làm việc mệt nhọc, dự án orchid park nhà bè sẽ là mái ấm yên bình để cư dân quay về, nghỉ ngơi và thư giãn, sum họp bên người thân và tận hưởng những tiện ích hoàn hảo. Hưng Phát Silver Star với nội thất hoàn thiện cơ bản sẽ tiết kiệm không ít thời gian và chi phí trang trí cho cư dân. Đặc biệt, Hưng Phát Silver Star còn chứng minh đẳng cấp và sự sang trọng của chủ nhân với sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian lý tưởng để cư dân tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác…. Tại khu căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star có những hoạt động văn – thể -mỹ luôn được chú trọng và đầu tư một các xứng tầm với mong muốn kiến tạo một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh, là môi trường sống hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ thơ.

Thiết kế từng căn hộ đẹp mắt đến từng chi tiết mang đậm phong cách hiện đại phương Tây. Được thiết kế theo phong cách sang trọng, dự án orchid park nhà bè là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình mong muốn có một không gian sống thoải mái và môi trường sống đẳng cấp. Nội thất sang trọng cùng thiết kế vô cùng ấn tượng sẽ làm hài lòng các chủ nhân tương lai. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Hưng Phát Silver Star có một “ma lực” thu hút được khách hàng với hàng loạt những ưu điểm độc đáo, sẽ đem lại cho cư dân dự án một cuộc sống với nhiều ý nghĩa, giá trị hơn bao giờ hết, nhà đầu tư có một sản phẩm đầu tư bền vững, với giá trị tăng theo thời gian, chắc chắn và đem lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng hay các sản phẩm đầu tư hiện nay. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án trong khu Phước Kiểng và quá rẻ so với các dự án huyện nhà bè.

Người mua Hưng Phát Silver Star nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua căn hộ, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CDT luôn đảm bảo rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích căn hộ, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Trở thành quý cư dân của Hưng Phát Silver Star chắc chắn quý khách sẽ có cuộc sống đẳng cấp và vô cùng hiện đại với những giá trị sống vượt trội.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng 0913 756 339

Xem thêm thông tin

0913.756.339