Có nên đầu tư vào Condotel AB Central Square hay không?

Có nhiều lý do cho thấy Condotel AB Central Square là 1 công trình rất thu hút để chúng ta có thể đầu tư vào, về khả năng nảy sinh lợi nhuận nhiều cũng như tiềm năng nâng giá cả thì công trình Dự án AB Central Square đều hội tụ được những nhân tố này. Và dưới đây chúng ta sẽ Ghé thăm trang web khám phá kỹ hơn để đi kiếm đáp án cho băn khoăn tại sao nên đầu tư vào Dự án Condotel AB Central Square?

Nhà thị trấn Park Riverside mang 7 loại loại nhà khác nhau cho 374 căn nhà phường, tất cả những cái nhà đều với ngoại hình hoàn hảo sở hữu sắp đặt không gian sinh hoạt, không gian chức năng khôn xiết tinh tế và hợp lý. Click http://bit.ly/2pHEeX7 để biết thêm thông báo chi tiết  về dự án nhà phố Park Riverside

Căn hộ Jamila Khang Điền sở hữu vị trí địa lý không thể thuận lợi hơn. Mặt trước của khu căn hộ Jamila giáp trục đường Song Hành, mặt sau giáp sông bất chợt. Vào đây http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin của Công trình Jamila khang dien

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước tiên, Condotel AB Central Square là một giải pháp đầu tư an toàn, có giá trị sử dụng cao và khả năng sinh lời cao. Sở hữu Condotel AB Central Square đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm free hàng năm ngay ở chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được trang bị 100% nội thất đẳng cấp và mạng lưới thư giãn tân tiến, cùng các dịch vụ tiện ích trong khuôn viên công trình như bể bơi, gym, spa, skybar, trung tâm thương mại và nhất là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.… Hơn thế nữa, chỉ bước chân xuống sảnh, chủ sở hữu căn hộ sẽ được đắm mình vào làn nước biển Nha Trang ngát xanh. Với vị trí không thể nào nào tuyệt đẹp hơn. Một yếu tố trọng yếu và tuyệt vời khác, đấy là với khách hàng mua căn hộ công trình Condotel AB Central Square và tham dự chương trình cho thuê, chủ đầu tư (dự kiến) đảm bảo thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, các bạn sẽ được chia 30% doanh thu cho mướn và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ hai, đây là 1 Condotel có vị thế đắc địa hàng đầu ở thành phố biển du lịch nổi tiếng Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của Condotel AB Central Square không chỉ đáng giá mà đa phần tầm nhìn condotel của dự án này đều có view hướng biển, gần bờ biển. Với việc giáp 3 mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, chung quanh dự án Condotel AB Central Square có đa dạng tiện nghi để khách du lịch dễ dàng chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình.

Thứ ba, dự án này có khả năng hấp dẫn khách thuê cao và ổn định doanh thu khai thác. Với những căn condotel có diện tích chỉ từ 40m (lớn hơn phòng suites của khách sạn đẳng cấp đến 24m2) được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như một căn hộ ở, giá cho mướn rất cạnh tranh so với các khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc rằng công trình Condotel AB Central Square sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất cho các kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc dài ngày của khách du lịch. Vì vậy, hạn mức lợi tức 8%/năm mà chủ đầu tư đảm bảo chỉ là trong “tình huống an toàn nhất”. Còn thực tiễn, tại 1 thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, hấp dẫn hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì công suất cho mướn cũng như giá cả mướn phòng ngày càng nhiều.

Thứ tư, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được triển khai, điều hành và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện nghi của mạng lưới khách sạn nghỉ ngơi và du lịch đẳng cấp quốc tế năm sao, khiến quý khách hàng luôn được thoải mái, hài lòng lúc nghỉ ngơi tại đây.

0913.756.339