Tại sao nhà đầu tư đánh giá cao dự án Aqua City

Trong thời điểm các dự án của Novaland được thị trường đón nhận tích cực thì Aqua City là dự án tiếp nối sự thành công này của ông lớn trong làng bất động sản Việt Nam. Hai con tìm hiểu nguyên nhân tại sao dự án Aqua City lại được khách hàng đánh giá cao như vậy qua góc nhìn của Lê Quang Thành như sau:

aqua city phoenix south

Lý do dự án Aqua City được nhà đầu tư đánh giá cao là gì?

Như vừa nhắc trong phần giới thiệu đầu bài viết thì thương hiệu của Novaland là một phần rất quan trọng để quảng bá hình ảnh của dự án Aqua City tại Đồng Nai. Một dự án đẳng cấp được xây dựng bởi một thương hiệu đẳng cấp sẽ thu được nhiều khách hàng quan tâm và đặc biệt là những khách hàng đã tin tưởng tập đoàn Novaland trong suốt thời gian vừa qua.

Lý do thứ hai được Lê Quang Thành nhận xét là tạo nên sự hấp dẫn của Aqua City để từ đó khách hàng đánh giá cao có lẽ là vị trí dự án. 

Hội tụ đầy đủ yếu tố tiềm năng về vị trí như hạ tầng giao thông, không gian sống, tiện ích xung quanh đã tạo nên một Aqua City vô cùng đẳng cấp và khác biệt. Sở hữu vị trí mặt tiền đường Hương Lộ 2 là tuyến giao thông hiện đại đang trong quá trình đầu tư sẽ tác động mạnh mẽ đến giá bán Aqua City cũng như các dự án bất động sản xung quanh.

vi tri aqua city

Khả năng kết nối giao thông từ vị trí Aqua City Biên Hòa tạo điều kiện thuận lợi trong cuộc sống và công việc của cư dân. Sự phát triển của hạ tầng kéo theo giá bất động sản tăng trưởng tốt và đây chính là nguồn lợi trực tiếp đối với các nhà đầu tư bất động sản tại dự án của Novaland.

Quy hoạch hiện đại và hoàn chỉnh của Aqua City là yếu tố tiếp theo để khách hàng tin tưởng sự hoàn thiện của dự án này. Đặc biệt là nhiều gia đình đang tìm kiếm một môi trường sống phù hợp cho gia đình thì họ cảm thấy ấn tượng về quy hoạch và điều kiện sống tại Aqua City Novaland.

Hệ thống tiện ích bên trong khu đô thị Aqua City hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến cao cấp. Một số tiện ích nổi bật được Lê Quang Thành chia sẻ như giáo dục, y tế, mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí, an ninh,…

Giá bán Aqua City khá hợp lý

Ngoài những yếu tố trên thì dự án Aqua City còn được khách hàng đánh giá khả tích cực nhờ giá bán phù hợp với giá trị của sản phẩm này. Nếu quý khách xem thông tin giá bán Aqua City cập nhật 2020 từ Lê Quang Thành thì có thể nhận thấy mức giá này khá cao so với những gì mà thị trường Đồng Nai đang mang lại.

Những điều xét về giá trị riêng của Aqua City Novaland thì dự án này có những điểm mạnh nhất định và nhiều yếu tố tiềm năng chờ để nâng cao giá trị. Từ đây để có thể nhận xét rộng hơn về giá bán Aqua City là khá hợp lý và quý khách cũng có thể yên tâm về mức giá này sẽ có lợi khi đầu tư.

Hình thức hỗ trợ vốn vay lãi suất thấp cũng là một trong những yếu tố tích cực để khách hàng đủ tự tin đầu tư Aqua City với áp lực tài chính được giảm bớt rất nhiều.

Trên đây là những nhận xét của Lê Quang Thành về lý do các nhà đầu tư lại đánh giá cao khu đô thị Aqua City của Novaland như vậy. Cảm ơn quý khách đã cùng dành thời gian theo dõi bài viết và hãy để lại những bình luận của mình. 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.pinterest.com/duanaquacitybienhoa/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339