Sự hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang đang là một điểm du lịch vô cùng thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Điều này cũng làm cho hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cũng trở thành điều quan tâm đặc biệt của du khách.

Sở hữu hệ thống khách sạn, biệt thự biển hiện đại sang trọng cùng với hệ thống tiện ích ưu việt Vinpearl Bãi Dài tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch.

Không những là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách mà cũng là điểm đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn với khả năng sinh lời dự kiến là 10%/năm.


Dự án Vinpearl Nha Trang được tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, sở hữu thiên nhiên lý tưởng cho việc xây dựng một khu du lịch biển tầm cỡ thế giới. Vịnh Nha Trang trải như một dải lụa xanh thẳm đẹp mê hồn đích thực là một kì quan thiên nhiên đây cũng được xem là một trong 3 vịnh có cảnh quan đẹp và mê đắm lòng người nhất thế giới cùng với hai vịnh đó là vịnh Rio De Janiero và vịnh San Francisco.

Vị trí của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang còn hấp dẫn khách du lịch với nằm trên bãi biển Bãi Dài xinh đẹp với sự nguyên sơ vốn có, những bãi cát trắng mịn trải dài vô tận, những quần thể đá granit do sự xâm thực của gió, của nước biển tạo thành những hình thù lạ mắt…


Với vẻ đẹp của vịnh Nha Trang thì lượng khách đặt phòng luôn vào mức cao ngất nên đây chính là ưu điểm vượt trội của dự án biệt thự biển Nha Trang. Khách hàng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài có thể hưởng được lợi nhuận hấp dẫn và ổn định.

 

Xem thêm: Hệ thống nghỉ dưỡng biệt thự biển Phú Quốc sẽ tạo thành điểm nhấn kiến trúc và một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng cho Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Chung cư cao cấp CT2B giá từ 1,3 tỷ đồng/căn

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng liên minh bất động sản G5 vừa chính thức mở bán chung cư cao cấp CT2B. Đây là dự án thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô (ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), do Công.

Chào bán đợt mới toà H2 Hoà Bình Green City

Ngày 15/3 tới, Công ty TNHH Hoà Bình sẽ mở bán đợt 2 khu căn hộ Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội. Các căn hộ chào bán đợt này thuộc toà H2, trong đó phần lớn số lượng căn hộ có diện tích khoảng 70m2, được.

“Trình dự án sân bay Long Thành lúc này không có lợi”

“Nhiều đại biểu Quốc hội chia sẻ làm sân bay Long Thành là cần thiết, tuy nhiên đưa dự án sân bay Long Thành vào thời điểm này rõ ràng là không có lợi, bởi chúng ta đang bàn nhiều đến nợ công”, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải.