Opal Skyview Đất Xanh Group căn hộ view đẹp không gian thoáng

Một vài tin tức về khu chung cư căn hộ này trước khi đi vào bài viết chinh về chủ đầu tư dự án Opal Skyview Thủ Đức . Được biết đến với cái tên cũ mang cảm hướng một vài viên đá quý đen ven sông. Đất Xanh Group đang hướng đến một vài dòng sản phẩm cao cấp hơn, cung cấp nhu cầu của khách hàng nhiều hơn. Và mục tiêu nâng tâm đến khu vực Đông Nam Á.

Opal Skyview

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview căn hộ view đẹp

Trong vòng 1 – hai năm trở lại đây, trục đường Phạm Văn Đồng đang trở thành tâm điểm thị trường BĐS, lôi kéo sự để ý đặc trưng của quý khách và nhà đầu tư, đặc trưng trên phân khúc cao cấp. Sự xuất hiện của các chủ đầu tư lớn như Đất Xanh Group đã mang lại cho các dự án nhà ở sự đầu tư bài bản, đồng bộ trên qui mô lớn. Opal Skyview Đất Xanh chính là cái tên ấn tượng mà chủ đầu tư Vinhomes “đóng cọc” tại miền đất hứa này. Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, dự án nhà ở di chuyển trực tiếp với các tuyến đường lớn của khu vực như đường Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 13 và Nguyễn Kiệm, Thủ Đức… dự án Opal Skyview Thủ Đức toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Thủ Đức, nổi trội với đường Phạm Văn Đồng dự án nhà ở có giá trị liên kết vùng dễ dàng với các quận nội thành phát triển khác như: Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 1 …, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. Tại khu chung cư cao cấp Opal Skyview , những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong không gian sống xanh với những điểm nổi trội chỉ có tại Opal Skyview Đất Xanh Group.

chủ đầu tư sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống mỗi ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, chủ đầu tư luôn đặt cư dân lên hàng đầu. Với những dự án nhà ở BĐS nhà ở trước kia, đơn thuần để riêng xây dựng 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, cao cấp với những thiết bị tiện nghi, dẳng cấp trong căn hộ giá rẻ mà chưa để ý đến những tiện ích cộng đồng hay không gian xanh cho cư dân, gây nên tình trạng thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi giải trí, cư dân rất thiếu thốn và mất thời gian để trong việc tìm kiếm những tiện ích cộng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… Với Opal Skyview Đất Xanh Group, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu tư đã xây dựng dự án nhà ở thành 1 Tp.Hồ Chí Minh thu nhỏ với những tiện ích hàng đầu, đầy đủ, xứng tầm cao cấp thượng lưu. khu chung cư cao cấp Opal Skyview cũng được trang bị hệ thống an ninh 4 lớp. Từ đội ngũ bảo vệ đứng tại chốt canh luôn có nghiệp vụ tốt nhất, chắc chắn an ninh vòng ngoài cho dự án chung cư. cùng với đó, dự án nhà ở còn có Camera giám sát luôn hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ tuần tra với thiết bị chuyên nghiệp có chó nghiệp vụ đi cùng.

Dự án căn hộ chung cư Opal Skyview không gian thoáng

Khu thành thị cũng có thiết kế được đánh giá cao, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên, có sự hòa quyện lý tưởng giữa phong cách thiết kế Châu Âu cổ điển và sự sang trọng tân tiến cung cấp nhu cầu khách hàng. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều chắc chắn sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thỏa sức cho người dùng. dự án Opal Skyview Thủ Đức là dự án nhà ở được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu Âu theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá Opal Skyview Đất Xanh Group là dự án nhà ở qui mô lớn và nổi trội tại khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Nghiên Cứu Thông tin Opal Skyview Đất Xanh Group tại: mua căn hộ quận Thủ Đức

chủ đầu tư Opal Skyview Đất Xanh Group – Đất Xanh Group luôn được quý khách đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tiến độ chi trả và bàn giao, mỗi cư dân Đất Xanh Group đều thấy được hài lòng chất lượng dịch vụ và các hạng mục tiện ích mà chủ đầu tư mang tới. Đó cũng chính là lý do lớn khiến các sản phẩm Đất Xanh Group luôn được mọi quý khách đón chờ. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách.

Opal Skyview Đất Xanh Group không chỉ đơn thuần là nơi ở cao cấp mà các “đại gia” muốn sở hữu như những dự án nhà ở BĐS khác, mà đã trở thành không gian sống cao cấp như đúng tên gọi và mô hình mà chủ đầu tư hướng tới cho khu đô thị, cao cấp của đẳng cấp, tạo nên 1 không gian sống thân thiện mà bất cứ ai cũng mơ ước, trở thành sản phẩm đầu tư hợp thời, lâu dài, bền vững nhất giai đoạn này trên thị trường BĐS. Liên hệ để nhận được nhiều tin tức Opal Skyview Đất Xanh Group giá trị và nhanh nhất!

Tham khảo bởi: Duanmasterithaodien.com
0913.756.339