Căn hộ Safira: Hiếm có, khó tìm

Được xây dựng tại vị trí có một không hai thuộc vào hàng hiếm có trong khu vực đồng thời tiếp cận được nhiều giá trị tiện ích không dự án nào sánh kịp. Đó là những giá trị hàng đầu mà căn hộ Safira có được. Không ngoa khi nói đây là công trình hiếm có, khó tìm bậc nhất căn hộ Quận 9.

Thỏa sức đi lại, kết nối nhanh chóng tại căn hộ Safira

Chính nhờ vào vị trí vàng của chung cư Safira mà vấn đề đi lại tại dự án được giải quyết một cách ổn thỏa. Khách hàng dường như chẳng có điều gì lo lắng khi chọn sống tại căn hộ Quận 9 này.

vi tri du an safira khang dien quan 9

Tọa độ địa lý mà Safira đang nằm ở tại đường Vành Đai 2, khu vực trung tâm phường Phú Hữu. Với địa thế này, Safira đánh giá từ trandinhhieu.com thuận lợi tiếp cận với các địa bàn xung quanh. Đồng thời thông qua những lộ trình rút ngắn nhờ công trình giao thông mới được hình thành, việc đi lại của cư dân sẽ rất tiết kiệm thời gian và nhanh chóng.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu công nghệ cao Quận 9 là hai địa chỉ mà cư dân Safira có thể đi đến một cách dễ dàng. Nơi đây hội tụ hầu như đủ các giá trị, nhờ đó mà hỗ trợ khách hàng sống tại chung cư tiếp cận nhiều hơn với các tiện ích, giá trị hiện hữu đẳng cấp và thuận lợi.

Đồng thời, cũng chỉ với 20 phút di chuyển bằng xe máy, từ công trình của nhà Khang Điền khách hàng sẽ rất thoải mái tìm đến với các khu vực như Quận Thủ Đức, Quận 2 hay Quận Bình Thạnh mà không gặp bất cứ trở ngại gì như ùn tắc, đường khó đi…

Bài viết được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp những thông tin về tiến độ thanh khoản căn hộ Safira tại https://trandinhhieu.com/tien-do-thanh-toan-du-an-safira-khang-dien/ . Khách hàng đang có ý định chọn mua dự án này chắc chắn sẽ thắc mắc về tiến độ thanh khoản chung cư Khang Điền này.

mat bang cong truong safira

Yên tâm chăm lo sức khỏe khi sống tại chung cư Safira

Xung quanh Safira có rất nhiều tiện ích. Một trong số đó là tiện ích được đánh giá rất cao và có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống hằng ngày của cư dân đó chính là tiện ích bệnh viện. Từ bệnh viện khu vực cho đến bệnh viện trung ương, từ bệnh viện quốc gia cho đến bệnh viện quốc tế. Chỉ với bán kính chưa đến 20km mà khách hàng sống tại Safira đã có thể tiếp cận với hầu như đầy đủ các tiện ích bệnh viện sẵn có tại khu vực này.

Xem những hình ảnh mới nhất của Jamila để hiểu rõ về uy tín chủ đầu tư Khang Điền: http://danviet.vn/kinh-te/.

Một vài địa chỉ gần gũi nhất như bệnh viện Quận 9, Quận 2, các bệnh viện khu vực Thảo Điền và nhiều tên tuổi danh tiếng khác.

Kiếm tìm căn hộ Quận 9 chất lượng môi trường sống hoàn hảo không còn là vấn đề khó khăn. Bởi hiện nay nhiều dự án hình thành đặc biệt chú trọng yếu tố này, ví như dự án Safira.


Căn hộ Safira không chỉ ghi điểm với tiện ích bệnh viện sẵn có. Nơi đây còn được giới chuyên môn nhận định là không gian lý tưởng để sinh sống và nên chọn mua. Bởi Safira sở hữu môi trường rất an lành, tốt cho sức khỏe khi có mật độ cây xanh bao phủ lớn và khả năng đón nhận luồng gió mát, không khí chan hòa từ khu vực sông Rạch Chiếc thổi vào. Các căn hộ tại Safira thiết kế đơn giản, song tạo điểm nhấn ấn tượng trong lòng khách hàng bởi không gian mở đa chiều, có thể giúp cư dân hòa quyện vào thiên nhiên.

0913.756.339