Ưu nhược điểm của dự án Khang Điền

Khang Điền một trong những đơn vị đầu tư bất động sản nội địa uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. Phát triển chủ yếu ở phân khúc nhà phố, biệt thự và căn hộ tầm trung, chủ đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm sau hàng loạt những dự án lớn được triển khai thành công.

Không chỉ nổi bật ở thị trường khu đông với dòng sản phẩm Khang Dien tại Quận 9, mà ở khu Nam, căn hộ Khang Điền Bình Chánh cũng rất được nhiều khách hàng biết đến. Những dự án Khang Điền triển khai đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vì sao khách hàng lại chọn mua dự án của tập đoàn? Thế mạnh của chủ đầu tư này là gì?

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách một số đánh giá riêng của chúng tôi về sức hút của biệt thự . Đồng thời cũng xin cập nhật đến quý khách một số dự án đã được bàn giao của chủ đầu tư, để quý khách có những trải nghiệm thực tế hơn.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Ưu nhược điểm của dự án Khang Điền

Qua những dự án Khang Điền Quận 9 được bàn giao với đa dạng từ biệt thự cho đến các khu nhà phố compound, chúng tôi nhận thấy nhà phố Khang Điền tồn tại những ưu điểm sau:

Pháp lý dự án được đảm bảo minh bạch, được chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị đầy đủ trước khi mở bán dự án.

Tiến độ xây dựng được đảm bảo, hầu hết nhà phố Khang Điền Quận 9 đều được hoàn thiện sớm hơn thời gian dự kiến.

Quy hoạch hạ tầng và tiện ích của dự án rất chỉnh chu, bài bản và luôn được thiết kế xây dựng đầu tiên, nên khách hàng rất dễ cảm nhận được chất sống của dự án nhà phố Khang Điền hay biệt thự Khang Điền.

Chuỗi tiện ích và dịch vụ nội khu bên trong dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, xem trong vấn đề môi trường sống nên mật độ mảng xanh được bố trí với chỉ số cao. Mang đến không gian sống thoáng mát, môi trường sống trong lành.

Quý khách có thể tham khảo nhà phố Khang Điền Quận 9 hoặc một số chung cư Khang Điền để tham khảo về quy hoạch dự án mà chủ đầu tư đã triển khai thành công.

Một điểm cộng nữa là các sản phẩm của công ty Khang Điền đều được tăng giá tốt sau khoảng 6 tháng sau khi bàn giao, thời điểm này cộng đồng dân cư dự án đều đã đi vào hoạt động ổn định.

Tuy nhiên, giá bán của nhà phố Khang Điền luôn có xu hương tăng cao hơn một số dự án khác có cùng phân khúc. Nhưng xét về độ uy tín của thương hiệu Khang Điền, tiềm lực của chủ đầu tư, về tiêu chuẩn quy hoạch của dự án và tiện ích khi bàn giao thì chủ đầu tư Khang Điền luôn đáp ứng tối đa nhất và được đánh giá rất cao kể cả những khách hàng khó tính.

Một số dự án Khang Điền đã bàn giao

du an khang dien

Hoạt động tại khu Đông, Khang Điền Quận 2 đã bắt tay hợp tác với chủ đầu tư Capitaland để triển khai dự án Kris Vue và dự án Parc Spring.

Khang Điền Quận 9 nổi bật với một số dự án nhà phố compound dòng Mega và Melosa, hay biệt thự Khang Điền Quận 9 đang đứng đầu là The Venica và dự án Lucasta.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có một dự án nhà phố Khang Điền Bình Chánh được khách hàng quan tâm như Lovera Park, hay căn hộ Khang Điền Bình Chánh có dự án Lovera Vista.

0913.756.339