Những thông tin cần biết về tập đoàn GS E&C

GS E&C là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Hàn Quốc. Đến Việt Nam năm 2004, chủ đầu tư GS được biết đến qua các dự án hạ tầng giao thông, và hiện tại là vai trò của chủ đầu tư bất động sản.

GS E&C đã tham gia khá nhiều dự án và nhận được sự tin tưởng của khách hàng với những dự án được đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng. Thông qua bài viết này, Lê Quang Thành xin được chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về tập đoàn GS E&C.

tap doan gs e&c

Thông tin tổng quan về công ty GS E&C

Theo thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu, GS Group là một tập đoàn của Hàn Quốc. GS bao gồm GS Holdings, các công ty con và công ty liên kết bao gồm GS Caltex, GS Retail, GS Shop, GS EPS, GS Global, GS Sports và GS E&C cùng những người khác.

Quy mô tài sản của tập đoàn GS Hàn Quốc là 65,4 nghìn tỷ KRW vào cuối năm 2019, đưa GS trở thành tập đoàn lớn thứ 8 ở Hàn Quốc.

GS Holdings được thành lập vào tháng 7 năm 2004 và chính thức tách khỏi Tập đoàn LG vào tháng 1 năm 2005, với gia đình Koo giành toàn quyền kiểm soát Tập đoàn LG và gia đình Huh tạo ra GS Holdings.

Tháng 12 năm 2005, công ty mua lại 70% cổ phần của Công ty TNHH GS EPS (trước đây là Công ty TNHH Năng lượng LG) từ GS E&C Corporation và LG International Corp.

Koo sẽ giữ quyền kiểm soát Tập đoàn LG, trong khi đó Huh lại thành lập GS Holdings. Và Lê Quang Thành được biết các cửa hàng tiện lợi và các công ty bán lẻ khác trước đây hoạt động dưới logo LG đã được đổi tên thành “GS”.

Hiện tại, GS E&C là nhà thầu EPC toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong các nhà máy lọc dầu, khí và hóa dầu cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng.

Bên cạnh đó, công ty đã tham gia vào các lĩnh vực kiến ​​trúc, công trình dân dụng, nhà ở, nhà máy, môi trường và nhà máy điện trên toàn cầu. GS E&C hoạt động thông qua các lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng kiến trúc & nhà ở, xây dựng nhà máy, điện, khách sạn và các mảng khác.

GS E & C và dự án của đơn vị tại Việt Nam

Zeitgeist là một trong những dự án nổi bật thuộc thương hiệu GS E&C được nhắc tên nhiều nhất trong thời gian qua. Lê Quang Thành được biết dự án tọa lạc trên một khu đất rộng 350 ha ở các xã Phước Kiển và Nhơn Đức của huyện phía Nam, các hoạt động đền bù và giải phóng mặt bằng đang gần hoàn thành. Hiện chủ đầu tư đang tiến hành thu xếp để cư dân khu vực về ở.

Zeitgeist chỉ cách khoảng 10 km để đến với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Zeitgeist bao gồm trung tâm tài chính, khu mua sắm và các khu chung cư, văn phòng cao cấp. Các phần chính của khu phức hợp là khu Linear, Bán đảo Trung tâm, Thành phố Cửa ngõ và Thành phố Công viên. Quá trình xây dựng sẽ hoàn thành trong vòng 10 đến 15 năm.

du an zeitgeist

Lê Quang Thành nhận thấy ngoài Zeitgeist, vào năm 2007, GS E&C đã nhận được giấy phép xây dựng một sân gôn 36 lỗ gần huyện Củ Chi của Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dự án này đã được CT Group tiếp quản vào năm 2012.

Bên cạnh đó, tập đoàn GS Hàn Quốc đã đạt được một thương vụ khác để xây dựng đường ô tô kết nối sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với đường vành đai ngoài ở quận Thủ Đức theo mô hình xây dựng – chuyển giao (BT).

Trong khi đó, GS Retail Co., một chi nhánh bán lẻ của GS Group, đang xây dựng khu phức hợp thương mại trị giá 30 triệu USD trên khu đất rộng 7 ha tại Công viên Mỹ Phước III, tỉnh Bình Dương.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty GS E&CLê Quang Thành muốn mang đến để quý khách cùng tham khảo. Nếu có bất cứ điều gì cần giải đáp, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất! 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.behance.net/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339