Nhìn ra sông Mương Kinh với căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City là dự án phức hợp độc đáo khi bị chia cắt bởi dòng sông Mương Kinh lớn lao của đô thị. Tuy nhiên, sự chia cắt này đã tạo cho dự án tầm nhìn tuyệt đẹp và không gian sống hết sức trong lành. Hãy cùng chime ngưỡng dự án siêu khủng của CDT Keppel Land và Chiap Hua này nhé.

Trước khi tìm hiểu dự án ta nên xem qua Chu dau tu SaiGon Sports City

  1. Tổng thể dự án

Saigon Sport City là dự án nằm ngay trên mặt đường các con phố Song Hành – tuyến đường lớn của đô thị đi qua phường An Phú, quận 2. Sở hữu vị trí tuyệt đẹp này thì dự án rất nhiều thuận tiện như giao thông tiện lợi, gần những trung tâm lớn, các địa điểm với sức ảnh hưởng của thành thị và là nơi sầm uất có nhiều vận hành kinh tế xã hội sôi nổi.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 sự quyết định lý tưởng

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu 4 mặt giáp ranh sở hữu những khu vực cực kỳ tiền năng như: Phía Đông giáp mang khu thể dục thể thao, khu liên hợp sân golf và nhà ở (137 ha); Phía Tây giáp mang khu trung tâm thi đấu thể dục thể thao (khu B) và khu vui chơi của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc; Phía Bắc giáp có sông Rạch Chiếc; Phía Nam giáp có trục đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án có sự đồng chủ đầu tư giữa tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Đấy đều là 2 tập đoàn ngoại quốc sở hữu nhiều tổ hợp lớn trên thế giới cũng như tại Châu Á. Tuy mới vào nước ta chưa lâu nhưng cả 2 tập đoàn này đều đã mang rất nhiều công trình lớn và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của bạn và nhà đầu tư bất động sản nước ta.

sieu du an saigon sports city

qui mô của dự án Saigon Soport City là dự án khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu trung tâm thể dục thể thao và khu thương mại có diện tích là 64 ha. Mang số tổng diện tích này thì dự án với hơn 3000 căn hộ cao cấp gồm: nhà ở cấp cao, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà chung cư hạng sang.

Mức giá bán của những căn hộ giai đoạn này là từ 40 – 50 triệu đồng/ m2 và đó được phân tích là mức giá tranh đua trong thị trường chung cư cao cấp. Hình thức chi trả khi mua dự án rất linh hoạt và đây là thời điểm nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi quyến rũ đến từ CĐT.

  1. Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land hướng view

Saigon Sport City là dự án đặc thù khi có sự chia cắt của dòng sông Mương Kinh thành 2 phân khu, đây là phân khu trọng tâm thể dục thể thao và phân khu nhà ở cấp cao.

Phân khu nhà ở đẳng cấp ở đây với tổng diện tích lên đến 38 ha và nằm tại phía Nam của sông Mương Kinh. Nơi đó với rất nhiều căn hộ cao cấp, nhà chung cư hạng sang có kiến trúc đặc thù lạ mắt. Đặc thù, một số căn hộ ở đó đều sở hữu kiến trúc ban công rộng và tầm nhìn ra sông nên rất thoáng khí, rộng rãi.

Với tầm nhìn này thì khách mua sẽ mang một số cảm giác cực kỳ thư giãn, thỏa sức và nội khu căn hộ SaiGon Sports City còn có thể sử dụng được ánh sáng thiên nhiên. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe của KH mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều điện áp. Bên cạnh hướng nhìn đẹp thì với việc nằm cạnh sông thì đây còn là dự án sở hữu phong thủy tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Phân khu trọng tâm thể thao nằm ở phía Bắc của sông và với diện tích là 26 ha. Phân khu này bao gồm: khu luyện tập thể dục thể thao, trọng tâm huấn luyện và dịch vụ thể thao: sân tập gym, 9 sân tennis(2.000 chỗ ngồi), sân bóng( khán đài 10.000 chỗ ngồi), , hồ bơi( 2.000 chỗ ngồi)… và trường học , khu thương mại và công viên.

Để có được quy hoạch lý tưởng và một số giá trị hoàn mỹ của dự án thì chủ đầu tư đã mạnh tay chi số tiền đầu tư là khoảng 400 triệu USD.

0913.756.339