Giá bán căn hộ Laimian City có tăng không?

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong thời gian gần đây vô cùng náo nhiệt bởi sự góp mặt của hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Góp mặt vào đó, Laimian City vừa có quy mô “khủng” lại có giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Giá bán căn hộ Laimian City là bao nhiêu? Có tăng không? So với các đối thủ thì giá căn hộ cao cấp Quận 2 có ưu thế gì vượt trội? Là 1 số câu hỏi về Laimian City được các khách hàng đặt ra để so sánh về dự án Laimian City Quận 2.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu, hi vọng sẽ mang đến nhiều nguồn thông tin giá trị.

diem noi bat Laimian City

Giá bán căn hộ Laimian City có tăng không?

Dự án Laimian City được bắt đầu khởi công xây dựng vào quý 2 năm 2017. Sau hơn 1 năm thi công, giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 này đã có nhiều sự thay đổi.

Theo đó, giá bán dự kiến ở quý 2 năm 2018 của dự án giao động ở mức 34-40 triệu/m2. Khi đó, dự án Laimian City được đánh giá là căn hộ vị trí trung tâm Quận 2 thuộc dòng cao cấp có giá bán “rẻ” nhất.

Tuy nhiên, với sự tăng trưởng không ngừng từ hạ tầng khu vực, đến nay, giá bán Laimian City Quận 2 đang nằm ở mức 65 – 70 triệu/m2, và dĩ nhiên, con số này sẽ chưa dừng lại tại đây.

Dự kiến, sau lần mở bán đầu tiên, giá bán dự án Laimian City sẽ có chiều hướng tăng lên nữa, có thể sẽ tăng từ 3-5% tuỳ thuộc vào tốc độ thị trường.

Video giới thiệu dự án Laimian City

https://youtu.be/RtcBAPIztyI

Giá bán dự án Laimian City liệu có đủ sức để cạnh tranh?

So với các sản phẩm cùng phân khúc, khả năng cạnh tranh từ giá bán căn hộ Laimian City được SaleReal Team đánh giá là khá tốt và có nhiều lợi thế.

Trong khoảng 5-10 phút di chuyển quanh khu đô thị An Phú An Khánh, có thể kể đến những cái tên sau đây. Đầu tiên, đó chính là khu đô thị mới Thủ Thiêm kề cạnh, thông qua đại lộ vòng cung chỉ mất tầm 3-5 phút di chuyển.

Với sự hiện hữu của hàng loạt các dự án như: Eco Smart City, The Metropole Thủ Thiêm, Riverin, Empire City,… Đa phần các siêu dự án sẽ có thời gian bàn giao vào năm 2021, và đang có giá bán dự kiến từ $4000 USD, tương đương với khoảng 92 triệu/m2, gần như là gấp đôi căn hộ Laimian City thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc toạ lạc ngay khu vực đường dẫn cao tốc có giá bán trung bình từ 50 triệu/m2, nổi bật là dự án Palm City và Saigon Sports City.

Hay dự án Masteri Parkland toạ lạc trên mặt tiền xa lộ Hà Nội hiện đang có giá bán từ 50-55 triệu/m2, Estella Heights từ 65 triệu/m2.

So với mặt bằng chung thì giá căn hộ Laimian City Quận 2 có phần nhỉnh hơn cả. Quý khách mua nhà tại dự án Laimian City sẽ mất tầm 2,3 tỷ đồng sẽ sở hữu căn hộ có diện tích 50m2.

Ngoài ra còn có rất nhiều sự lựa chọn với các loại hình căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, nhà phố, biệt thự, với diện tích đa dạng từ 49-135m2, giúp quý khách có thể thoải mái tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Ai nên mua căn hộ Laimian City làm nơi an cư?

Sau những thông tin chia sẻ về giá bán dự án Laimian City An Phú, tiếp theo, công ty SaleReal sẽ gợi ý thêm cho quý khách có nhu cầu mua nhà tại dự án này.

Với sự đa dạng, phong phú về các hạng mục xây dựng, đồng thời lại có 1 vị trí vô cùng đắc địa, căn hộ Laimian City Quận 2 phù hợp cho khách hàng tìm kiếm 1 nơi an cư hoặc đầu tư sinh lợi.

Đặc biệt, đối với các khách hàng đang làm việc tại các khu vực như Bình Thạnh, Quận 2, quận 9, trung tâm quận 1,… với thời gian di chuyển chỉ từ 5-15 phút là có thể tiếp cận ngay.

Quý khách quan tâm đến các vấn đề liên quan từ dự án Laimian City, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.

0913.756.339