Cập nhật tiến độ thanh toán tại dự án Safira

Tiến độ thanh toán tại dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền ra sao? Ngân hàng nào sẽ bảo hộ các căn hộ tại đây? Là những câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin cần thiết về vấn đề này.

Safira là dự án mới mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai sau thành công vang dội từ dự án Jamila. Theo cập nhật dự án Sapphira Khang Điền tại canhoquan9, đánh giá căn hộ quận 9 của Khang Điền sẽ có thiết kế và quy hoạch dự án ở phân khúc tầm trung.

Dự án có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9 có quy mô xây dựng trên quỹ đất 2,7ha với 1300 căn hộ. Đây sẽ là dự án chiến lược hứa hẹn gặt hái nhiều thành công cho chủ đầu tư Khang Điền.

hinh anh du an safira khang dien

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền

Tiến độ thanh toán thông thường được chủ đầu tư vạch ra cụ thể và rõ ràng và công bố trong ngày mở bán đến khách hàng.

Tại dự án quận 9, các thông tin chính thức về chủ đầu tư Khang Điền được cập nhật bởi các chuyên gia SaleReal Team về dự án mới Quận 9, chia sẻ tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/ sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại thị trường căn hộ Quận 9, dành cho khách hàng quan tâm.

Căn hộ Safira Khang Điền được thanh toán theo từng kỳ hạn, đảm bảo cho cư dân có khoảng thời gian chuẩn bị tài chính 1 cách thoải mái và thư thả cho cư dân. Hiện tại chủ đầu tư chưa có những thông tin chính thức về vấn đề này.

Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo thêm các phương thức thanh toán tại căn hộ Jamila quận 9 cũng khá là tương đương với dự án Safira lần này.

Đồng hành cùng chủ đầu tư Khang Điền là ngân hàng thương mại Vietcombank. Đây sẽ là đơn vị bảo hộ toàn dự án Safira. Tại đây, khách hàng có thể hưởng các quyền lợi  của mình và có thể thực hiện các khoản vay vốn với lãi suất thấp.

Hơn nữa, trong ngày mở bán căn hộ này, quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng từ những chương trình khuyến mãi  hấp dẫn, giúp tiết kiệm 1 phần chi phí cơ bản cho quý khách.

Sau tiến độ thanh toán thì dưới đây là 1 số thông tin cập nhật về tiến độ xây dựng tại dự án Safira Khang Điền.

Thông tin tiến độ thi công dự án Safira

Hiện nay, tiến độ thi công tại dự án Safira – Khang Điền đang được đẩy nhanh tiến độ. Dự án đã qua thời gian san lấp mặt bằng  cũng như thăm dò địa chất tại khu quy hoạch. Căn hộ Safira đang trong giai đoạn đặt những viên gạch đầu tiên trên nền móng mới.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Safira Khang Điền chia sẻ qua chuyên trang SaleReal Team, qua bài viết bên cạnh thông tin căn hộ mới Khang Điền khách hàng còn cập nhật được tiến độ hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

tien do can ho safira khang dien

Đơn vị thi đồng hành với hạng mục này đó chính là nhà thầu An Phong uy tín với đội ngũ chuyên gia, kĩ sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm lành nghề. Dự án  là 1 trong số những sản phẩm trọng điểm tại thị trường quận 9 cuối năm 2018.

Trên đây là những thông tin về tiến độ thanh toán cũng như tiến độ xây dựng tại dự án Safira . Quý khách có thể xem thêm các tin tức xoay quanh dự án ở các bài viết tiếp theo để có cái nhìn tổng thể hơn.

 

0913.756.339