Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp phong cách trẻ trung tầm nhìn đẹp

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt đường nội khu phường Cẩm Nam, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Miền Trung Hội an, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật các loại hình nhà ở thời thượng, thích hợp nhất cho những quý khách hàng đang đang tìm hiểu mua nhà để ở và những quý khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo tiên liệu sớm của các chuyên gia đầu tư, Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Hoian d’Or

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/la-melodie-bao-loc/

Nhà phố Hoian d’Or phong cách trẻ trung

dự án shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp tọa lạc tại Cồn Bắp, phường Cẩm Nam, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam Hội an đây là vị trí thuận lợi hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Hội an, một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Hội an đặc biệt để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Hội an cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp là dự án shophouse liền kề trả góp của chủ đầu tư Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp. Dự án biệt thự và nhà phố tọa lạc tại vị trí thuận lợi số Cồn Bắp, phường Cẩm Nam, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam gần ngay KĐT mới Hội an. Từ địa điểm các nhà phố và biệt thự cao cấp, quý cư dân shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or sẽ được ngắm toàn cảnh thiên nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ cảnh quan rất là tiên tiến và thân thiện.

Mỗi sản phẩm BĐS Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp mang theo hơi thở của cuộc sống hàng ngày mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống nổi trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại dự án shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Hoian d’Or Cẩm Nam tầm nhìn đẹp

Mật độ xây dựng KĐT phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng gây ra một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm tải mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 70m2 – 93,8m2 – 105m2 – 120,4m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp được mở bán ra thị trường 100 shophouse đầu tiên với mức giá giao động từ 40tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực tỉnh Quảng Nam . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2-3 tầng hơn Số lượng shophouse: 130 căn s với 5 loại diện tích: 70m2 (mặt tiền 5m), 93,8m2 (mặt tiền 6,7m), 105m2 (mặt tiền 7,5m), 120,4m2 (mặt tiền 8,6m) cao cấp.

Đây chính là một số lý do mà nhiều người để ý đến dự án nhà phố giá rẻ, dự án shophouse đang trong GĐ đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ chủ đầu tư và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mua trả góp rất là thuận lợi cho khách hàng. Với những gì đang có, Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ nhanh lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp, Không. Bởi vậy, Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp xứng tầm là một dự án shophouse BĐS cao cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339