Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai vị trí trung tâm dân trí cao

Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org có tổng quy mô 118.95 ha bao gồm nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2), biệt thự 372 Lô địa điểm mặt giáp sông tại khu vực đang được đa phần quý khách hàng quan tâm vì Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org nằm trong số ít dự án nhà phố giá rẻ có vị trí khu thành phố Long Thành.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh vị trí trung tâm

Ngoài khu đất nền biệt thự đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp chủ đầu tư của dự án nhà phố giá rẻ cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền biệt thự và trục giao thông tiên tiến xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai. Ngoài khu đất nền biệt thự đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp chủ đầu tư của dự án nhà phố giá rẻ cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án.

Biên Hòa New City Đồng Nai Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa thuộc chủ đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Nếu không nghiên cứu kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án nhà phố giá rẻ đảm bảo nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án nhà phố giá rẻ đất nền Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên, đây là dòng đất nền nằm trong phân khúc tầm trung – phục vụ nhu cầu của người lao động có mức thu nhập trung bình. Nơi đây sở hữu những tiện ích không thua bất kì một khu Nhà phố nào của thành phố, vượt bậc trong đó phải kể đến công viên cây xanh có diện tích lớn. Vấn đề chăm sóc và rèn luyện sức khỏe tại Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai cũng được chủ đầu tư quan tâm đặc biệt khi xây dựng nhiều tiện ích thích hợp cho mọi cư dân, trẻ em được vui đùa trong sân chơi riêng, người trẻ có nhiều không gian giải trí tuyệt vời, người già trò chuyện, đánh cờ trong không gian yên tĩnh, thoáng mát… Và còn có những tiện ích thể hiện đẳng cấp, quý phái chỉ để cho cư dân đảo tiếp khách, gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng… là sảnh tiếp khách 5 sao hay phòng chờ quý ông sang trọng

Khu dự án Biên Hòa New City Đồng nai dân trí cao

Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các dự án nhà phố giá rẻ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của đất nền. Diện tích các đất nền cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các đất nền tại Biên Hòa New City Đồng Nai luôn thông thoáng, không khí trong lành. Khác biệt với nhiều Nhà phố khác, tại Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai bạn sẽ được tận hưởng đời sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Đồng Nai.

Việc một lô đất nền biệt thự không cò nhiều ưu thế mà lại có giá trên trời hiển nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu thế nhưng mức giá hợp lí. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng phát triển thành đẳng cấp và “chất”, lợi ích cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Để biết thêm thông tin về Nhà phố Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

0913.756.339