Những yếu tố làm nên “thanh nam châm” Sonasea Phú Quốc

Được định hướng để trở thành đặc khu hành chính – kinh tế vào năm 2020, vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng của Phú Quốc đang dần hoàn thiện và nâng cấp mạnh: Hệ thống đường xuyên đảo, điện cáp ngầm, cảng biển quốc tế, Casino, Vườn thú Safari, hệ thống cáp treo xuyên biển dài nhất Đông Nam Á, sân bay quốc tế, bệnh viện Vinmec, hệ thống nước ngọt, hệ thống xử lý nước thải đã được hoàn thành… Phú Quốc cũng đang là nơi thu hút nhiều chủ đầu tư danh tiếng đến với hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc.

CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc, Phú Quốc, sở hữu quỹ đất bên biển Bãi Trường rộng thứ 2. CEO Group được người t biết đến như mọt ông lớn đứng sau dự án nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam mang tên Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Condotel.

Sonasea Phú Quốc

Những cơ chế hiện hành của nhà nước cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho đảo Ngọc, Phú Quốc, trong đó có chính sách miễn thị thực trong 30 ngày cho khách du lịch, thu hút được rất nhiều du khách nước ngoài. Bên cạnh đó, còn có những chính sách giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế cho doanh nghiệp để thúc đẩy các nhà đầu tư phát triển nơi đây, nâng cấp cơ sở hạ tầng của đảo Ngọc Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc sở hữu một vị trí cực kỳ lợi thế về mặt du lịch tại Đảo Ngọc, Phú Quốc. Condotel Sonasea Phú Quốc có vị trí tại trung tâm biển Bãi Trường, thuộc đảo Ngọc, Phú Quốc – Đây là bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Vì thế, dự án được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất tại Phú Quốc.

Phú Quốc có một cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển từ các hạng mục vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đến những tiện ích cộng đồng về an sinh như bệnh viện, trường học… Vì thế khách quốc tế hay nội địa đều rất an tâm để nghỉ dưỡng và khám phá đảo Ngọc dài lâu. Đây là tín hiệu để đảm bảo cho tỷ lệ lấp đầy phòng tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Condotel có thể đạt từ 85 – 100%.

Bên cạnh việc nới lỏng điều kiện kinh tế và mở rộng đối tượng cho người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam cùng mô hình đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt trong tương lai sẽ góp phần đẩy mạnh nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Vì vậy, khả năng tăng giá cao của BWP Sonasea Phú Quốc là điều tất yếu.

Xem thêm: Là một nhà đầu tư thì đừng bao giờ bỏ qua cơ hội làm giàu có 102 tại Condotel Đà Nẵng.

Đất ngoại thành Hà Nội sốt tại mồm 'cò'

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea) một vàih đây không lâu nhận định trong báo cáo diễn biến phân khúc BĐS: Đất thổ cư Đông Anh (Hà Nội) tăng đến 70%. Thông tin này ít nhiều đã góp phần làm nhiễu loạn phân khúc. Tuy nhiên, theo nghiên.

Văn phòng được bố trí nội thất cho hợp với phong thuỷ

Vị trí của các thành phần sử dụng ưu tiên người lãnh đạo – nhân viên – khách- bộ phận phụ trợ. Trong đó người lãnh đạo phải ngồi sao cho kiểm soát tốt không gian bên ngoài và hướng giao tiếp và tầm nhìn được thoải mái. Chú ý,.

Choáng với ngành công nghiệp nuôi cá sấu ở Thái Lan

Đáp ứng nhu cầu của phân khúc, càng ngày càng nhiều 1 số trang trại nuôi cá sấu mọc lên như nấm ở Thái Lan. Thái Lan được biết đến là quốc gia có 1 số trang trại nuôi cá sấu lớn nhất địa cầu. Theo số liệu từ Cục.

Ngân hàng “đánh vật” xử lý nợ xấu

Thách thức trong làm việc của hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) là phải đối mặt có vấn đề xử lý nợ xấu, bởi làm tắc nghẽn dòng tín dụng trong nền kinh tế. Nhưng làm sao để xử lý được tài sản bảo đảm để thu hồi nợ.

Giá vàng hôm nay 7/7: Vừa lên lại đột ngột giảm

Giá vàng hôm nay (7/7) trong nước có phiên giảm nhẹ theo giá vàng địa cầu sau khi bình phục nhẹ trong ngày hôm qua. Tương tự, tỷ giá ở 1 vài ngân hàng thương mại cũng quay đầu giảm. Cụ thể, thời điểm 8h30 ở Hà Nội, Cty Doji.