Chủ đầu tư Sunshine Group có uy tín không?

Sunshine Group đang là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây.

Là một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững mạnh, cùng với uy tín lâu năm, liệu các dự án Sunshine có chất lượng hay không? Có đáng để đầu tư vào dự án của chủ đầu tư Sunshine Group hay không?Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Sunshine Group có uy tín không?

Sunshine Group được thành lập năm 2016, tuy tuổi đời còn rất non trẻ nhưng tập đoàn Sunshine đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt bằng hàng loạt những dự án chất lượng khiến nhiều đàn anh phải nể phục.

Tiềm lực kinh tế của tập đoàn Sunshine Group được thể hiện rất rõ bằng số vốn khởi điểm ban đầu lên tới 300 tỷ đồng, đến năm 2017 số vốn đó đã được nâng lên tới 3000 tỷ đồng. Cùng với đó là những quỹ đất dồi dào tại những khu vực trung tâm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang…

Uy tín của Sunshine Vietnam được thể hiện rất rõ qua tiến độ thi công từng dự án, hầu hết những dự án của công ty Sunshine Group đều được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng được đảm bảo đúng như đã hứa ban đầu luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ông chủ Sunshine đã đạt được rất nhiều những giải thưởng danh giá như:

Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018.

Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2018.

Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu châu Á năm 2019.

Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á năm 2019.

Và còn rất nhiều những giải thưởng cao quý khác, khẳng định được đây là một trong những chủ đầu tư uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn căn hộ Sunshine làm nơi an cư.

sunshine group

Vì sao dự án Sunshine Group được nhiều khách hàng lựa chọn?

Những dự án Sunshine ra mắt đều nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm bởi vì:

Vị trí từng chung cư Sunshine đều rất đắc địa, tọa lạc tại những nơi có giao thông thuận tiện, dễ dàng nhận diện nên rất thu hút khách hàng ngay từ ngày đầu ra mắt.

Tiến độ thi công đều rất đúng với tiến độ đặt ra ban đầu, khiến khách hàng không bị áp lực trong việc chuẩn bị tài chính.

Các dự án hoàn thiện rất đẹp mắt, đúng với thiết kế ban đầu, nội thất đúng với tiêu chuẩn hợp đồng bàn giao mang đến chất lượng cuộc sống cao nhất.

Tất cả những dự án Sunshine Group đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trong xây dựng giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Dịch vụ quản lý vận hành tại những căn hộ Sunshine Group đều do Sunshine Service đảm nhận, khách hàng phần nào có thể yên tâm.

Tính thanh khoản của từng căn hộ Sunshine đều rất tốt, bàn giao đầy đủ nội thất khách hàng chỉ việc dọn đến ở nên việc bán lại hoặc cho thuê đều rất thuận tiện.

Với những ưu điểm nổi bật có được như trên, SaleReal tin chắc khách hàng đã biết được lý do vì sao những dự án Sunshine ra mắt đều nhanh chóng hết hàng. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là cơ sở để khách hàng có thể quyết định chắc chắn hơn trong việc chọn nơi an cư của mình.

0913.756.339