Có nên đầu tư Saigon Sports City Keppel Land

Dự án SaiGon Sports City ra mắt thị trường đã tạo nên những ấn tượng và dấu ấn vô cùng hấp dẫn đối với nhiều khách hàng. Chính vì thế mà họ muốn tìm hiểu mọi thông tin về dự án này. Một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi là thương hiệu của chủ đầu tư. Bài viết của chúng tôi hi vọng sẽ mang đến những thông tin chính thức và cụ thể về chủ đầu tư dự án để quý khách hàng có thể tham khảo.

Cập nhật những thông tin chính thức và mới nhất về dự án Saigon Sports City chia sẻ của SaleReal Team tại chuyên trang canhoquan2.today cùng với đó là những phân tích đánh giá chi tiết về căn hộ mới của Keppel Land những điểm ấn tượng trong môi trường sống với việc nằm giáp sông và kênh rãnh cùng với sự uy tín của chủ đầu tư Keppel Land phát triển nên dịch vụ tiện ích đẳng cấp kiến tạo giá trị sống tuyệt vời cho khách hàng.

Vì sao nên đầu tư SaiGon Sports City Keppel Land

Chủ  đầu tư dự án là ông lớn Keppel Land- một trong những nhà ông chủ lớn, uy tín trên thị trường, đã triển khai và đầu tư xây dựng một số dự án ngay trong thành phố Hồ Chí Minh. Sau thành công vang dội của các dự án như Palm Hieght, Paml Garden… thì chủ đầu tư tiếp tục đánh dấu mốc lịch sử của mình qua dự án SaiGon Sports City, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời mà bạn nên sở hữu.

Tìm hiểu về thời điểm bàn giao căn hộ Saigon Sports City chia sẻ SaleReal, qua bài viết chia sẻ thời điểm bàn giao căn hộ Keppel Land tiến độ hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích trong khu vực triển khai xây dựng đến đâu.

dau tu saigon sports city

Thông tin tổng quát về dự án Saigon Sports City

  • Chủ đầu tư: Keppel land kết hợp với Chiap Hua (Hong Kong) Đây là một sự kết hợp đáng chú ý của 2 ông lớn đến từ 2 quốc gia phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến một dự án hội tụ sự chuyên nghiệp, thế mạnh so với nhiều dự án khác trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư sẽ mang đến những điểm nhấn tuyệt vời mà khách hàng sẽ quan tâm và lựa chọn.
  • Vị trí: Tọa lạc ở phường An Phú, quận 2, TP.HCM. Khu vực này của dự án có nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại và cao cấp, đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong không gian sống chất lượng cho mọi cư dân. Vị trí này cũng mang đến cho quý cư dân được sự trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống tại đây.
  • Loại hình: Dự án thực hiện với các sản phẩm như chung cư nhà ở hiện đại, kết hợ với trung tâm thể thao cao cấp và trung tâm thương mại. Với nhiều sự lựa chọn như vậy thì đối tượng sinh sống và làm việc tại đây đều là những cư dân có thu nhập cao, công việc ổn định… tạo nên một khu dân cư hiện đại và văn minh.
  • Diện tích:  64ha: Với phân khu 1: rộng 26 ha và phân khu 2: rộng 38ha. Với cách phân khu cụ thể và hợp lí sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian vô cùng tinh tế và tuyệt vời.

Với thương hiệu của chủ đầu tư Keppel Land phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời sẽ là điểm đến cho nhiều gia đình sau khi bàn giao và thường hầu hết những sản phẩm của đơn vị này thường có khả năng tăng giá tốt sau khi bàn giao thì nhà đầu tư cần xem xét dự án Saigon Sports City, tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này có thể tìm hiểu những dự án Quận 2 nổi bật của các chủ đầu tư lớn chia sẻ sau : http://canhoquan2.today/du-an/, với uy tín của các chủ đầu tư lớn thì những sản phẩm dự án tại Quận 2 này đều mua ở và đầu tư tốt với giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

vi tri can ho saigon sports city rat hap dan

Dự án Saigon Sports City đang được thực hiện với nhiều điểm mạnh nổi trội, giúp quý cư dân có được những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của mình. Đây chắc chắn là  một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

0913.756.339