Mở bán căn hộ Sun Square trên sàn trực tuyến

Ngày 25/1, sàn bất động sản Atlantic Việt Nam đã chính thức mở bán dự án căn hộ cao cấp Sun Square – Lê Đức Thọ , Hà Nội với phương thức bán căn hộ thông qua sàn trực tuyến batdongsans.vn.

Chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ là một trong 4 dự án cùng tham gia niêm yết trên sàn trực tuyến batdongsans.vn, cùng với các dự án chung cư Scitech Tower – 304 Hồ Tùng Mậu, 283 Khương Trung, Green Stars – 234 Phạm Văn Đồng.

Giá niêm yết căn hộ trên sàn trực tuyến batdongsans.vn từ 25 triệu đến hơn 27 triệu đồng/m2 các căn hộ từ 84 – 115m2. Trong lần mở bán đầu tiên này, sàn Atlantics đã niêm yết 38 căn hộ, trong đó kết thúc buổi mở bán đã có 21/38 mã căn hộ được khách hàng đặt mua.

Tổng giám đốc sàn Atlantic Việt Nam Nguyễn Hoài Văn cho biết, với mục tiêu hướng tới việc công khai, minh bạch hóa thị trường cũng như tìm những phương thức tốt nhất phục vụ khách hàng, do vậy trong lần mở bán này, ngoài việc tổ chức cho khách hàng đặt chỗ tại sàn giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua qua kênh trực tuyến mà Atlantics niêm yết trên website: Batdongsans.vn

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Batdongsans.vn là website đầu tiên tại Việt Nam triển khai việc niêm yết chào bán bất động sản lần đầu ra thị trường. Website này cho phép khách hàng có thể lựa chọn, đặt mua căn hộ từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn…dù khách hàng đang ở bất cứ nơi đâu, miễn có kết nối internet

Một khách hàng mua căn hộ cho hay, với hình thức mới này giúp anh ta có nhiều sự lựa chọn và tiện lợi cho việc mua bán hơn rất nhiều so với các hình thức trước đây, đồng thời chỉ mất ít phút có thể so sánh được giá cả của hàng loạt dự án, điều này trước đây chưa hề có

Nằm tại số 21 đường Lê Đức Thọ, tổ hợp Sun Square là dự án căn hộ có vị trí đắc địa, trong khu vực sầm uất và được thừa hưởng những tiện ích sẵn có từ hạ tầng xung quanh của khu đô thị Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2, khu vực có nhiều trường học cao cấp như trường quốc tế Lômônôxốp, Đoàn Thị Điểm và gần các trường đại học lớn như Đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia, bệnh viện 198,…

Sun Square gồm 5 tòa nhà có 2 tòa văn phòng 17 tầng, 1 văn phòng kết hợp căn hộ cho thuê 21 tầng bên cạnh 2 tòa tháp chung cư cao cấp 30 tầng, tạo thành tổ hợp khép kín, tiện nghị. Sun Square còn có 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn 20.000m2, chủ yếu dành cho hệ thống kỹ thuật và không gian đỗ xe công cộng.

Cùng với đó là hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ như: khuôn viên cây xanh và khu vui chơi, giải trí, thể thao trong và ngoài nhà, siêu thị, nhà hàng, phòng dance, karaoke, café, hiệu thuốc, phòng đọc, bể bơi 4 mùa, gymnastic, yoga, thể hình, thẩm mỹ, massage, nhà trẻ, phòng chơi trẻ em và nhiều dịch vụ cần thiết khác ….

Hiện Sun square đã hoàn thiện móng, 3 tầng hầm, phần thân đã xây thô xong từ tầng 6 đến tầng 10, với tiến độ xây dựng 10 ngày/sàn.

Theo kế hoạch, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Thăng Long sẽ hoàn thiện phần thô trong năm 2015 và bàn giao cho khách hàng trong quý 3/2016.

0913.756.339