Giá bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng ra sao?

Đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng trong suốt thời gian qua chưa bao giờ hạ nhiệt.

Bởi đây là loại hình đất nền Đà Nẵng thu hút khách hàng nhất do sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng hấp dẫn. Cũng là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư chuyên về lĩnh vực đất nền. Hiện tại thì đất Hòa Xuân Đà Nẵng đang được mở bán với mức giá bao nhiêu? có cao không?

Trong bài viết này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách một số thông tin về giá bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng. Mong rằng, sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất trong việc cập nhật tin tức về tình hình bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Hòa Xuân tại video dưới đây:

Giá bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng ra sao?

Khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng có diện tích tổng là 800m2, bao gồm 3 khu đô thị nhỏ nữa là: khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương và khu đô thị Nam Hòa Xuân.

Trong đó, giá bán đất nền của khu Nam Hòa Xuân và Nam cầu Nguyễn Tri Phương có giá từ 1,7 tỷ đến 2 tỷ mỗi lô. Riêng với khu trung tâm Hòa Xuân và một số khu vực VIP sẽ được bán với mức trung bình từ 2, 4 tỷ đến 2,6 tỷ mỗi lô.

Để đưa ra những nhận định khách quan về giá bán đất nền dự án Hòa Xuân, chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho quý khách một số giá bán của các khu đất nền xung quanh như:

Đất nền khu đô thị Nam Việt Á – Ngũ Hành Sơn có giá 3 tỷ/ lô.

Đất nền khu dân cư Đông Hải – Làng Mỹ Nghệ – Ngũ Hành Sơn có giá 2, 4 tỷ/ lô.

Đất nền khu Phú Mỹ An – Ngũ Hành Sơn có giá 2,1 tỷ / lô

Đất nền khu đô thị FPT – Ngũ Hành Sơn có giá từ 1, 7 tỷ/ lô.

Chúng tôi nhận thấy giá bán của đất nền dự án Hòa Xuân Sun Group có giá bán tốt, nhỉnh hơn cả về vị trí, giá trị và tiềm năng mà dự án Sun Group Đà Nẵng đang sở hữu khi so với những khu vực lân cận.

Tổng quan về khu đô thị Hòa Xuân

khu do thi hoa xuan

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có vị trí nằm rất đặc biệt về phong thủy, được quy hoạch phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Dự án nằm cách thành phố Đà Nẵng chỉ 3km, với sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 5km và cách các bãi biển chỉ 3km lộ trình.

Dự án Sun Group được bao bọc bởi 3 dòng sông lớn là sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò, và sông Hàn. Hơn nữa, dự án còn nằm tiếp giáp với các dãy núi, tạo nên địa thế cực kì phồn thịnh trong phong thủy. Toàn bộ dự án có diện tích rộng 800ha, loại hình chính là đất nền nhà phố, shophouse và biệt thự.

Về pháp lý dự án đất nền Hòa Xuân đã có hơn 60% đất nền được cấp sổ đỏ. Nên quý khách có thể an tâm khi mua dự án đất nền Đà Nẵng này.

Là một khu đô thị sinh thái cung cấp đất nền, nhưng vẫn được tập đoàn Sun Group cho quy hoạch nội khu rất bài bản và chỉnh chu theo quy chuẩn của một khu đô thị lớn đẳng cấp. Bên trong bố trí đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu, song song đó là hoàn thiện bài bản các cung đường nội khu theo tiêu chuẩn.

0913.756.339