Mặt bằng tầng Empire City có gì nổi bật

Ngay sau khi công bố thông tin,  dự án Empire City đã nhanh chóng được tiến hành thi công. Dự án cũng được thị trường và giới chuyên môn đánh giá rất cao về vị trí, tiện ích, giá bán, chính sách và đặc biệt là quy mô, mặt bằng và thiết kế tối ưu, đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Tìm hiểu về mặt bằng của Empire City Thủ Thiêm – dự án HOT nhất thị trường căn hộ quận 2 hiện nay  cùng những nhận định, đánh giá của SaleReal trong bài viết dưới đây.

Dự án Empire City sắp mở tại tại Thủ Thiêm được nhóm chuyên gia SaleReal đưa ra đánh giá trong canhoquan2.today. Trong bài viết trên về Empire City, quý khách không chỉ biết rõ hơn về mặt bằng tầng mà những yếu tố về vị trí cũng như tiềm năng phát triển dự án Keppel Land này.

cuoc song tai empire city

Mặt bằng căn hộ Empire City Keppel Land

Quy hoạch tổng thể mặt bằng dự án Empire City gồm 6 hạng mục chính: Thương mại mua sắm & dịch vụ cao cấp đa năng, khu thể thao & giải trí, khu dân cư hỗn hợp, công trình công cộng, công viên phần mềm & Bệnh viện Quốc tế, nhà cao tầng trung bình & khách sạn nghĩ dưỡng cao cấp, khu phát triển đa sinh học. Tất cả đều nằm trong một khuôn viên, thuận tiện cho cư dân tận  hưởng mọi tiện ích.

Empire City thành phố đế vương qua video:

https://youtu.be/oBh40hapzE4

Dự án Empire City sẽ được Keppel Land Việt Nam triển khai với tất cả 11 tòa tháp giữa trung tâm Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm dọc ven sông Sài Gòn, sát ngay bên hầm Thủ Thiêm và quảng trường trung tâm của TP. HCM. 10 tháp căn hộ cao khoảng 34  tầng sẽ được bố trí thành từng cặp, khoảng cách giữa hai tháp là 14 mét còn các cụm tháp sẽ cách nhau 30 mét. Giữa các tòa căn hộ sẽ thiết kế những mảnh xanh như vườn cảnh quan, vườn cây xanh mini, thảm cỏ để tạo không gian mát mẻ, trong lành.Riêng tòa tháp 11 sẽ là tháp quan sát cao nhất với 88 tầng đứng tách biệt. Đây sẽ là tháp căn hộ đa tiện ích với trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, dịch vụ phức hợp.

Sở hữu vị trí trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tiềm năng vị trí Empire City được SaleReal Team đánh giá đang mua năm 2018. Vơi vị trí giáp bên sông Sài Gòn cho góc nhìn view sông tuyệt vời.  Dòng căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ cuộc sống chất lượng bậc nhất cho quý khách hàng năm 2018.

Mỗi tòa căn hộ Empire City đều được lắp đặt hệ thống thang máy cao cấp, hiện đại hoạt động liên tục với khoảng 4 thang khách, 1 thang dùng để vận chuyển hàng hóa. So với số căn hộ tại mặt bằng mỗi tầng thì số lương thang máy này sốt phù hợp, tạo điều kiện thuận tiện khi di chuyển cho cư dân, không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. Khu hành lang thiết kế hệ thống thông gió tự nhiên và được lắp đặt hệ thống báo cháy cảm biến cùng những chi tiết trang trí rất tinh tế.

Ngoài Empire City thì khu đô thị Thủ Thiêm có những dự án tỷ đô nào? Qúy khách có thêm tham khảo bài viết sau đây: https://vnexpress.net/

ho boi tai empire city

 

Các tầng trong một block Empire Thủ Thiêm gồm khu tầng hầm dùng làm chỗ đậu xe cho cư dân, từ tầng 1 – tầng 3 sẽ là khu thương mại shophouse, xây dựng các phòng tiện ích, phòng sinh hoạt chung. Tất cả các tầng còn lại dùng cho việc xây dựng căn hộ. Thiết kế mặt bằng tổng thể và từng tầng của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm rất thông minh và khoa học đảm bảo được chất lượng sống cho mọi cư dân.

Tiến độ xây dựng Empire City dành cho quý khách hàng quan tâm: http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-du-empire-city-thu-thiem/

Sau khi mở bán cuối 2016 đến nay, thì tiến độ dự án Thủ Thiêm này chỉ năm trong mức là nền móng. Những mở bán đã đến lần thứ 3, nếu tính đợt tiếp sau đây.

Các căn hộ trong dự án Empire City được khiết kế đầy đủ các loại diện tích từ 60 m2 – 300 m2 với loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng tài  chính phù hợp với mọi khách hàng. Đặc biệt, khu sân thượng dự án Empire Thủ Thiêm còn có căn hộ duxple diện tích lớn với sân vườn rộng. Không gian các phòng trong mỗi căn hộ Empire City đều được bố trí hợp lý, tận dụng tối đa diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên. Khu vực ban công rộng thoáng view nhìn ra sông Sài Gòn, quận 1 và quận 4 để cư dân có thêm không gian thư giãn.

 

0913.756.339