Phong cách sống thời thượng tại Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ

giá bán Tumys Homes Phú Mỹ được phát triển với qui mô hơn 10.503 m2, tại địa bàn phường phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, thuộc Khu trung tâm TP.HCM. Dự án chung cư được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc. Địa thế này đem đến môi sinh trong lành và sự tiện lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ Thị Xã Phú Mỹ còn nằm trên tuyến đường trọng điểm đi lại đến các khu vực khác. Giá trị của Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ đảm bảo sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và thành phố hóa, luôn tỉ lệ tiện lợi với giá tăng của bất động sản, bởi thế quý khách không được bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ.
Tumys Homes Phú Mỹ

Khu chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ nhà ở hạng sang

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành Tumys Homes Phú Mỹ là điểm sáng mới của thị trường bất động sản GĐ năm 2022. Dự án chung cư có vị trí cửa ngõ phía trung tâm thành phố – khu vực chiến lược quan trọng của Bà Rịa – Vũng Tàu. Một số tờ báo uy tín cho biết,Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm xây dựng khu vực phía này trở nên trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất tiện lợi theo hướng nghiêng của địa hình Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

Ngoài những sản phẩm nhà ở hiện đại, chất lượng, chủ đầu tư giá bán Tumys Homes Phú Mỹ còn triển khai xây dựng nhiều hạng mục tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ. Từ đó chủ sở hửu tương lai tại đây sẽ được thoải mái tận hưởng cuộc sống hiện đại thượng lưu với những tiện ích nội khu ngay trong khu đô thị. Tumys Homes Phú Mỹ kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án trước của như Tumys Homes1, … … và là 1 trong những điểm đến lý tưởng cho cư dân Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi thu hút lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ chất lượng cao

Thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ thông minh và khoa học, giúp cho 100% các chung cư cao cấp đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một không gian sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho toàn bộ các thành viên mỗi lúc trở về nhà. Tất cả các căn hộ hạng sang tại dự án đều thiết kế có từ 2- 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi trội trong cách thiết kế tại dự án này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo tầm nhìn toàn cảnh.

Hiện tin tức công bố Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ đang dự định được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự định cho rằng giá bán Dự án căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ hết sức hấp dẫn và được giải thích vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Các tiện ích trong dự án bao gồm cả trung tâm mua sắm sẽ là nơi cung cấp và cung cấp nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cho cư dân. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong tháng này, đến với lễ khai trương, quý khách sẽ có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa trung tâm hành chính mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.

Xem thêm thông tin

0913.756.339