Có nên đầu tư cho thuê dự án Eco Smart City

Thị trường bất động sản khu vực quận 2 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các dự án căn hộ mới được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao của khách hàng. Eco Smart city là dự án căn hộ mới đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề có nên đầu tư cho thuê dự án Eco Smart city.

Eco Smart City là một trong những dự án căn hộ ven sông quận 2 đang có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng bởi những điểm đặc biệt mà dự án sở hữu. quý khách hàng có thể theo dõi bài phân tích Eco Smart City của SaleReal tại canhoquan2 để có thể cập nhật thông tin về dự án này cũng như các dự án khác tại thị trường căn hộ quận 2 một cách chính xác nhất.

Lý do nên đầu tư cho thuê dự án Eco Smart City

Về vị trí dự án Eco Smart City

Dự án Ec Smart City sở hữu vị trí tọa lạc đẹp, hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển. Dự án nằm ngay khu chức năng 2A thuộc khu vực Thủ Thiêm tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng. Chính vì vậy xung quanh dự án này có mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyern, kết nối với trung tâm quận 1 cũng như các quận lân cận.

vi tri eco smart city

Bên cạnh đó dự án nằm giáp với sông sài Gòn với 50% diện tích là cây xanh mang đến cho khu vực này bầu không khí mát mẻ, dễ chịu, thảm thực vật đa dạng.

Về tiềm năng phát triển Eco Smart City

Dự án nằm ngay trong khu vực Thủ Thiêm, một khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Thủ Thiêm là khu vực đang được đầu tư phát triển một cách đồng bộ về mọi mặt, Trong tương lai Thủ Thiêm sẽ là siêu đô thị hàng đầu của khu vực, với sức chứa lên đến 145 ngàn người, nơi làm việc cho 217 ngàn lao động, là điểm đến lý tưởng của một triệu du khách mỗi ngày.

Video giới thiệu quy hoạch mới Thủ Thiêm

Với việc hình thành khu phức hợp chính trị tài chính kinh tế sẽ giúp khu vực này thu hút được nhiều các doanh nghiệp trong va ngoài nước đến đây đặt văn phòng và thu hút nhiều doanh nhân, chuyên gia kĩ thuật về khu này làm việc. Vì vậy nên nhu cầu thuê căn hộ để ở ngày càng tăng cao.

Do ngày càng có nhiều dự án được triển khai xây dựng nên việc lựa chọn được căn hộ Quận 2 thích hợp không phải là điều dễ dàng SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ những căn hộ cao cấp Quận 2 cho khách hàng những vấn đề xoay quanh dự án để khách hàng có thể đánh giá, so sánh các dự án với nhau để lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Đối tượng thuê dự án Eco Smart City

Dự án Eco Smart City phù hợp với những đối tượng đang làm làm việc tại khu vực Thủ Thiêm, và các quận lân cận như: quận 1, Quận 3…

Đặc biệt căn hộ này phù hợp với những khách hàng muốn sống trong một môi trường sống trong lành, an ninh tuyệt đối, tận hưởng những tiện ích hấp dẫn mà dự án mang lại.

Bên cạnh dự án Eco Smart City những khách hàng quan tâm căn hộ tại Thủ Thiêm có thể tìm hiểu thêm các dự án Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ qua http://canhoquan2.today/du-an/ với những sản phẩm dự án mới tại Quận 2 giúp khách hàng có thêm những chọn lựa để an cư và đầu tư tốt.

phoi canh eco smart city

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về vấn đề có nên đầu tư cho thuê dự án Eco Smart city. Hi vọng đây sẽ là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

 

0913.756.339