Masteri An Phú giao hòa thiên nhiên sinh nhiều lợi công viên dọc sông

Bán Căn hộ Masteri An Phú giao hòa thiên nhiên, hiện đại nhất không gian thư giãn. Dự án thanh toán phù hợp, địa chỉ Xa Lộ Hà Nội số 175 hàng loạt tiện ích. Masteri An Phú khách sạn 5 sao, quận 2 phường An Phú sinh nhiều lợi. Masteri An Phú luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Căn hộ cao cấp dự án Masteri An Phú tiện nghi hoàn hảo, xây dựng bởi Thảo Điền Investment công viên dọc sông. Masteri An Phú nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.

Căn hộ Masteri An Phú, không gian thư giãn. Khu căn hộ Masteri An Phú là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Căn hộ Masteri An Phú được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Dự án Masteri An Phú thanh toán phù hợp. Hệ thống điện của dự án Masteri An Phú được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Tiện ích Masteri An Phú: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Masteri An Phú còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Bán căn hộ Masteri An Phú, hàng loạt tiện ích. Không những thiết kế các căn hộ Masteri An Phú với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Căn hộ Masteri An Phú được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Căn hộ Masteri An Phú, khách sạn 5 sao. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Masteri An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Bán căn hộ Masteri An Phú, tiện nghi hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Masteri An Phú chính xác nhất.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0915 916 915  – tìm hiểu thêm thông tin tại cty Giakhanhland.vn

0913.756.339