Điểm mạnh của thị trường chung cư Quận 7

Thị trường chung cư Quận 7 được biết đến là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với da dạng mọi phân khúc và thiết kế khác nhau. Đặc biệt là trong những năm gần đây khi mà các chủ đầu tư lớn bắt đầu quan tâm triển khai nhiều và bán chung cư Quận 7 cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng.

Điểm mạnh và điểm yếu của thị trường căn hộ Quận 7 ra sao? Nên hay không nên đầu tư tại đây? Để giúp khách hàng có những góc nhìn toàn diện hơn về thị trường này cũng như giải đáp được các vấn đề trên, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của SaleReal chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 7 tại video dưới đây:

Điểm mạnh của thị trường chung cư Quận 7

Sau thời kỳ phát triển mạnh mẽ vào giai đoạn 2007 – 2008 có thể thấy thị trường căn hộ Quận 7 bắt đầu phát triển chậm lại và một trong những nguyên do dẫn đến tình trạng trên đó chính là hạ tầng giao thông kết nối về trung tâm thành phố không phát triển theo kịp.

Tuy nhiên, từ năm 2014 cho đến nay SaleReal thấy rằng thị trường này ngày càng sôi động trở lại, các dự án chung cư Quận 7 được đầu tư triển khai nhiều, cùng với đó là sự hoàn thiện về tiện ích, dịch vụ, hạ tầng đô thị,…hứa hẹn sẽ mở ra một thời kỳ hoàng kim cho sự phát triển của thị trường căn hộ Quận 7 trong tương lai.

Qua đánh giá các dự án căn hộ Quận 7 hiện nay, có thể thấy 4 điểm mạnh cực kỳ nổi bật đó chính là: nguồn cung căn hộ dồi dào đa dạng về phân khúc, thiết kế, tiện ích,…; sự góp mặt của những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu như Sunshine Group, Novaland, Keppel Land,…; tiện ích sống đẳng cấp; tỷ suất đầu tư cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

Do đó, hiện nay khách hàng và các nhà đầu tư khi mua căn hộ chung cư Quận 7 có thể yên tâm hơn về chất lượng các dự án, tiện ích sống tại đây, cũng như khả năng đầu tư cho thuê khai thác lợi nhuận là vô cùng hấp dẫn.

du an quan 7

Điểm yếu của thị trường căn hộ Quận 7

Bên cạnh những điểm mạnh giúp các dự án chung cư Quận 7 cực kỳ được chú ý trong giai đoạn hiện nay thì thị trường này vẫn tồn tại một số yếu điểm còn tồn tại chẳng hạn như:

Giá bán tại dự án căn hộ Quận 7 tăng mạnh từ năm 2014 cho đến nay. Cụ thể, nếu năm 2014 khách hàng mua căn hộ Quận 7 chỉ với mức giá từ 27 triệu/m2 thì hiện nay giá bán trung bình tại các chung cư Quận 7 là khoảng 48 – 50 triệu/m2, mức giá bán này gấp đôi so với năm 2014. Đây cũng là một vấn đề rất đáng lo ngại đối với khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Hầu hết các dự án chung cư Quận 7 được triển khai trong những năm trở lại đây đều thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang với mức giá từ 50 triệu/m2 trở lên. Điều này dẫn đến một số lượng lớn khách hàng có điều kiện kinh tế hạn chế hơn khó có thể tiếp cận dòng sản phẩm này.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về điểm mạnh và điểm yếu của thị trường căn hộ Quận 7. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thị trường này và có những định hướng đầu tư hiệu quả nhất tại đây.

0913.756.339