Tầm nhìn triệu đô của Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights

Năm 2015 là 1 năm rất thành công của , đặc trưng là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi Empire city, Palm City, Saigon Sports City, Riviera Point…. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2022 với chuỗi dự án chung cư condotel và căn hộ. Tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh, đang dần hé lộ những dự án chung cư “hot” của tập đoàn này.
Estella Heights

Chung cư cao cấp Estella Heights căn hộ đẹp nhất

Vị trí bán căn hộ Estella Heights là một trong những yếu tố gây được sức hút lớn đối với khách hàng bởi sự dễ dàng trong kết nối giao thông tới các khu vực trung tâm thành phố. Xung quanh tòa nhà này là rất nhiều các công trình trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, xung quanh dự án chung cư là vô vàn những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các quần thể thương mại cao cấp… càng mang đến sự dễ dàng trong việc sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Sở hữu một trong những chung cư tại du an Estella Heights, đồng nghĩa với khách hàng được trải nghiệm toàn bộ chuôic tiện ích đồng bộ, hiện đại, cao cấp như TTTM Vincom, siêu thị dễ dàng Vinmart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống Spa – làm đẹp, cụm bể bơi ngoài trời đẳng cấp,….Nơi đây, khách hàng được sống trọn vẹn và cao cấp với “tiện ích chỉ cách một bước chân”.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Estella Heights

Khu căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights góc view rộng

Không gian ngoại khu căn hộ chung cư thơ mộng là thế trong khi thiết liền kề trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. Dự án chung cư cao cấp Estella Heights mang đến cho các chủ sở hửu một số lượng rất lớn các căn hộ chung cư có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Tất cả các thiết bị nội thất của chung cư hạng sang đều được chọn lọc nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín thế giới. Do vậy, khi đặt chân đến Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights, chắc chắn khách hàng sẽ thấy choáng ngợp trước khung cảnh xa hoa, cao cấp của không gian nơi đây.

Nhu cầu thuê lớn chính là yếu tố uy tín thúc đẩy chọn lọc mua đầu tư của khách hàng tại Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Là sản phẩm mới lạ, dễ dàng kết hợp với vị trí tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Office tại Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights= trở nên cơn sốt mới trong thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây chính là địa chỉ an cư tuyệt vời để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý khách để ý và có yêu cầu tham gia lễ mở bán Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights sắp tới xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi

Tìm hiểu thêm

0913.756.339