Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi dự án giá rẻ gần cầu Rạch Tra, cầu Phú Cường

Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi dự án giá rẻ gần cầu Rạch Tra, cầu Phú Cường là một dự án thuộc phân khúc đất nền vừa mới được chủ đầu tư Kim Tâm Hải cho ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đánh giá được xu hướng của khách hàng trong khu vực nên dự án cung cấp cho thị trường những lô đất nền với diện tích đa dạng từ 180m2 đến 400m2/nền.

Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi dự án giá rẻ gần cầu Rạch Tra, cầu Phú Cường
Du an Lucky Garden là một dự án thuộc phân khúc đất nền vừa mới được chủ đầu tư Kim Tâm Hải cho ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đánh giá được xu hướng của khách hàng trong khu vực nên dự án cung cấp cho thị trường những lô đất nền với diện tích đa dạng từ 180m2 đến 400m2/nền.
Trong buổi lễ công bố chính thức mở bán dự án Lucky Garden Củ Chi trong giai đoạn 1 sẽ gồm 200 nền giúp cho thị trường bất động sản Củ Chi giải quyết được một phần nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.

Với diện tích đa dạng và rộng rãi như vậy, đặc biệt cùng với giá bán chỉ từ 3.5 – 6 triệu đồng/ m2 thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình trong việc tìm kiếm một nền cho mình và gia đình để xây dựng một căn nhà theo ý thích của mình. Tính ra thì khách hàng sẽ chỉ cần từ 500 triệu trở lên là đã có thể là chủ sở hữu của một nền đất tại dự án. Mức giá này được đánh giá là rẻ so với trong khu vực và với các sản phẩm cùng phân khúc.
Khi trở thành cư dân của Lucky Garden Củ Chi thì ngoài việc được sống trong một dự án với diện tích rộng rãi lên tới 43 ha mà còn được sinh sống trong một khu dự án bao gồm: nhà ở vườn; khu biệt thự vườn; khu chức năng công cộng; trường mầm non đạt chuẩn quốc tế; trung tâm thương mại và dịch vụ; khuôn viên công viên ven sông; khu vui chơi thể dục thể thao…. Mọi tiện ích này được bố trí xen kẽ với hệ thống cảnh quan sinh thái xanh mát, đem lại không khí trong lành cho mọi người.
Lucky Garden sở hữu cho mình vị trí vàng tại Xã Bình Mỹ – Huyện Củ Chi – Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí thuộc khu cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Chính bởi thế mà trở thành nơi kết nối giao thông thuận tiện cho dự án với trung tâm thành phố, các khu vực lân cận và ngược lại.  Hiện nay nơi đây đang được đầu tư để phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, giúp giảm tải áp lực cho khu vực trung tâm thành phố bằng các tuyến đường huyết mạch ngay khu vực. Từ đó cũng khiến cho diện mạo mới hoàn toàn cho khu vực rộng lớn này.
PKD.DA: 0905.222.379

0913.756.339